• Thứ Sáu, 21/02/2020 | 17:17 GMT+7
  • 24h qua

Cận cảnh biệt thự của Leonardo DiCaprio theo phong cách truyền thống

T.N - 13:52, 18/09/2019

Biệt thự của Leonardo DiCaprio rộng tới hơn 430 m2 với khuôn viên được phủ xanh bởi cây cối, khiến nó như tọa lạc trong một khu rừng nhỏ.

 Mới đây, Leonardo DiCaprio đã mua lại căn biệt thự của nhạc sĩ Moby nằm tại khu phố Los Feliz của Los Angeles, với giá 4,91 triệu đô la.

Bất động sản mới nhất được nam tài tử Titanic đầu tư nằm trên một khu đất rộng hơn 1000m2, trên một ngọn đồi tại trung tâm Los Angeles, với một ngôi biệt thự mang phong cách đồng quê truyền thống bằng đá nằm lọt giữa rừng cây và một lớp tường bao dày.

Biệt thự của Leonardo DiCaprio rộng tới hơn 1000m2.

Nhạc sĩ - DJ Moby đã mua khu bất động sản này vào năm 2016 với giá 3.4 triệu đô la, dựa theo hồ sơ tài sản. Sau đó, ông đại tu căn biệt thự phong cách những năm 1920 trong vòng 2 năm, theo thống kê thực tế của tạp chí nhà đất Sotheby.

Các chuyên gia bất động sản nói về căn biệt thư như một "kiệt tác tại Los Feliz của Moby". 

Moby cũng niêm yết giá bán của cả khu bất động sản vào tháng 2/2019, chỉ vài tuần trước khi ký hợp đồng bàn giao căn biệt thự cho DiCaprio.

Empty

Căn biệt thự của Leonardo DiCaprio được trang bị một loạt tiện nghi hiện đại, bao gồm một căn bếp mới với kho chứa thực phẩm không cửa, phòng xông hơi đi cùng hệ thống an ninh cực kì bảo mật. Bên trong căn nhà cũng có một gác xép phù hợp để gia chủ luyện tập yoga hay học tập, và phòng suite tại tầng 1 có thể được sử dụng như một văn phòng kiêm phòng cho khách.  

Empty
Empty
Empty
Empty

Tổng cộng, biệt thự của Leonardo DiCaprio có năm phòng ngủ, trong đó có hai phòng chính được trang bị khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời, hồ bơi cùng bồn tắm nóng.

Empty
Empty
Empty
Empty

Do đã sở hữu rất nhiều khối bất động sản cá nhân nên không rõ liệu nam tài tử mua căn biệt thự này với mục đích sử dụng hay dùng để đầu tư. Đại diện pháp lý của DiCaprio - luật sư Brett đến từ văn phòng luật Hilton& Hyland cũng đã từ chối trả lời các bình luận xung quanh vấn đề này.

>> Xem thêm: Charlie Puth ra giá 2.2 triệu USD cho căn biệt thự ở Los Angelessign