Trang chủ Sản phẩm Phòng khách Đôn

Sản phẩm nổi bật

  Giá

  Đánh giá

 • Trở lên
 • Trở lên
 • Trở lên
 • Trở lên

  Chất liệu

  Gỗ
  Inox
  Da
  Vải

Đôn

Đôn, ghế đôn phòng khách, cập nhật nhiều mẫu mới nhất

Kiến thức về đôn

Theo Tự điển tiếng Việt, đôn là đồ dùng giống như cái ghế ngồi, bằng sứ hoặc bằng sành. Trong ngành thiết kế nội thất, (ghế) đôn, xét về mặt kết cấu, là một chiếc ghế nhỏ.

Tùy thuộc vào từng kích thước mà ghế đôn có thể dùng cho một, hai hay nhiều người ngồi. Đây là dòng ghế không có tựa ghế, làm suông, rất dễ dàng bố trí và sử dụng cho mọi không gian. 

Ghê đôn gỗ tròn phòng ăn.

Ghê đôn gỗ tròn phòng ăn.

Từ khoá về đôn là một trong những dòng ghế được khách hàng yêu thích và tìm kiếm trong những năm qua. 

Ghế đôn để làm gì, đặt ở đâu trong nhà

Ghế đôn thường đa dạng công năng, cũng như có độ bền và tính thẩm mỹ.

Ghế đôn thường đặt ở những vị trí sau:

Đặt ở phòng khách: Những bộ ghế sofa trong phòng khách sẽ không còn đơn điệu, nhàm chán khi có những chiếc ghế đôn với kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chỉ mà còn phát huy tác dụng có thêm chỗ ngồi cho khách đến chơi nhà.

Ghế đôn hình chữ nhật bọc da đẳng cấp, tiện dụng cho nhiều gia đình.

Ghế đôn hình chữ nhật bọc da đẳng cấp, tiện dụng cho nhiều gia đình.

 

Ghế đôn bàn đảo bếp, quầy bar: Những chiếc bàn đảo bếp hay quầy bar ngay phòng bếp không thể thiếu những chiếc ghế đôn cao này được. Vừa tiết kiệm không gian, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bếp.

Đặt ở bàn trang điểm: Một chiếc ghế đôn xinh xắn, không tựa là sự lựa chọn hợp lý cho chị em phụ nữ ngồi trang điểm và kéo ra, cất vô dễ dàng.

Ghế đôn ngồi mang giày dép: Kế bên tủ giày thường được các gia chủ đặt một chiếc ghế đôn thấp cho bạn dễ dàng ngồi mang giày dép.

Biến thành món đồ nội thất đa năng: Ghế đôn cũng có thể trở thành một món đồ nội thất đa năng khi kết hợp với các công dụng khác như thêm hộc chứa đồ đạc, chứa giày dép tiện lợi

Các mẫu mã, giá cả về đôn trên HomeAZ.vn.