Trang chủ Sản phẩm Phòng khách Quạt trần

Sản phẩm nổi bật

    Giá

    Đánh giá

  • Trở lên
  • Trở lên
  • Trở lên
  • Trở lên

Quạt trần

Các loại quạt trần đẹp, sang trọng, mẫu mới nhất

Quạt trần là gì

Quạt trần là một loại quạt điện cơ, có cấu tạo chính gồm phần cánh quạt, bầu quạt, phễu trên và dưới, hộp số, có thể tích hợp thêm đèn LED hoặc đèn chùm phục vụ mục đích hỗ trợ chiếu sáng và trang trí nhà cửa.

Quạt trần hiện nay, ngoài chức năng là thiết bị làm mát, còn có một phần trong trang trí nội thất nhà cửa. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng quạt trần để hỗ trợ hoặc thay thế hoàn toàn máy điều hòa nhiệt độ.

Mẫu quạt trần bán chạy trên HomeAZ.vn

Mẫu quạt trần bán chạy trên HomeAZ.vn

Nếu các loại quạt cây, quạt điều hòa, quạt bàn, quạt phun sương.... được thiết kế để đặt trên sàn nhà, quạt treo tường được thiết kế để treo trên tường thì quạt trần lại được thiết kế để treo trên trần nhà, giúp làm mát trên diện tích rộng hơn, tiết kiệm diện tích sử dụng tốt hơn cũng như làm thông thoáng khí và trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở hiệu quả hơn.

Những phân vân khi mua quạt trần

Quạt trần là một trong những loại quạt được sử dụng rộng rãi bởi tính năng làm mát hiệu quả và sự tiện lợi khi sử dụng như phần trên chúng tôi đã đề cập. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại quạt trần với những mẫu mã, chức năng đa dạng khác nhau khiến người sử dụng phân vân khi lựa chọn. 

Top các loại quạt trần bán chạy nhất

Trên HomeAZ.vn có nhiều loại quạt trần bán chạy nhất, cập nhật 200 mẫu quạt trần đẹp, có điều khiển từ xa. Ngoài ra còn có các loạt quạt trần Panasonic, quạt trần điện cơ thống nhất Vinawind, giao hàng toàn quốc 24/7.

Trên trang thuơng mại điện tử HomeAZ.vn có nhiều mẫu quạt trần đẹp, giá tốt và mẫu quạt trần bán chạy nhất năm 2021 (xem sản phẩm).

Công năng của quạt trần

Quạt trần có khả năng làm giảm nhiệt độ căn phòng nhanh chóng và tạo không khí thoáng mát khiến cho người sử dụng có cảm giác thư thái và thoải mái. Với cánh quạt rộng, quạt trần cho khả năng làm mát lớn, lan tỏa hơi gió đồng đều khắp cả căn phòng một cách dễ chịu, nhẹ nhàng. Không khí thoáng mát khi dùng quạt sẽ hoàn toàn khác với không khí khi sử dụng điều hòa nhiệt độ. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và lựa chọn mua đúng quạt trần tốt, đảm bảo chất lượng thì quạt sẽ chạy êm, ổn định và tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình bạn khi so với điều hòa, máy lạnh.