Tư vấn nội thất Đèn

Cách chọn đèn chùm trang trí phòng khách phù hợp nhất

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đèn chùm trang trí phòng khách muốn lựa chọn được sản phẩm thích hợp cũng tương tự như mua một chiếc áo đẹp. Nếu không chú ý đúng mức ngôi nhà của bạn cũng trở nên cũ và lỗi mốt vì bộ đèn kém hợp lý.

  Ngày nay, đèn chùm trang trí phòng khách trở thành phụ kiện không thể thiếu cho rất nhiều gia đình khi muốn hoàn thiện ngôi nhà mới. Những chiếc đèn này được thiết kế ấn tượng giúp không gian của gia đình bạn thêm đẹp và phong cách hơn. Vậy trong muôn vàn hình dáng khác nhau, làm sao để ta có thể chọn được một bộ đèn chùm trang trí phòng khách phù hợp nhất cho gia đình?

  Làm sao để ta có thể chọn được một bộ đèn chùm trang trí phòng khách phù hợp nhất cho gia đình?

  Làm sao để ta có thể chọn được một bộ đèn chùm trang trí phòng khách phù hợp nhất cho gia đình?

  Đặc điểm chung của đèn chùm trang trí phòng khách

  Muốn chọn được sản phẩm ưng ý nhất, trước tiên ta phải hiểu về đặc tính chung của loại đèn này:

  den-chum-trang-tri-3

  - Về kết cấu: Đèn có ít nhất 6 chao trở lên, chiều cao của đèn khi lắp xong phải cách mặt đất ít nhất 2.2m để tránh tình trạng cảm giác nhà chật hơn.

  - Về kiểu dáng: Kiểu dáng đèn được tiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển thích hợp với nhiều đặc điểm không gian khác nhau.

  Tiêu chí chọn đèn chùm trang trí phòng khách phù hợp

  Việc lựa chọn đèn dùng để trang trí phòng khách cũng tương tự như một chiếc áo đẹp. Muốn đẹp trước tiên sản phẩm phải phù hợp và vừa vặn với không gian mà chúng sẽ "tọa lạc". Đảm bảo các tiêu chí sau:

  - Trọng lượng tịnh của đèn: Nên đèn chùm trang trí có trọng lượng nhẹ nhàng, bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho không gian gia đình.

  - Màu sắc tương đồng: Nên lựa chọn đèn có những màu sắc tương đối với nhau tạo thành tính thống nhất cho sản phẩm.

  - Thiết kế tiện ích của đèn: Nếu gia chủ muốn tự tay tháo lắp đèn để sau này dễ vệ sinh thì nên chọn những sản phẩm dễ tháo lắp, những chi tiết của chiếc đèn không quá cầu kỳ.

  - Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Nên chọn những sản phẩm đèn sử dụng công nghệ led hiện đại giúp tiết kiệm chi phí tài chính cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng cũng ít ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dễ dàng phân hủy khi hư hỏng để tránh gây hại cho môi trường.

  Một số loại đèn chùm trang trí phòng khách phổ biến nhất hiện nay

  1. Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách châu Âu

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách châu Âu thường được thiết kế màu nến hoặc vàng, kết hợp với chao đèn hình giá đỡ nến tạo cảm giác ấm cúng cho không gian hoàn hảo nhất.

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách châu Âu.

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách châu Âu.

  2. Đèn chùm trang trí phòng khách kiểu pha lê

  Đèn chùm trang trí phòng khách kiểu pha lê trước đây sử dụng bóng sợi đốt nhưng hiện tại chúng được thay bằng bóng đèn led, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm, tránh va đập không cần thiết. Đặc biệt,  với hiệu ứng tốt, đèn chùm led hiện trở thành xu hướng cho không gian phòng khách có kiểu dáng hiện đại. Bộ phận quan trọng nhất cần chú ý khi lựa chọn chiếc đèn này là chao đèn, chúng được làm bằng pha lê để đem đến thần thái ấn tượng của sản phẩm.

  Đèn chùm trang trí phòng khách kiểu pha lê

  Đèn chùm trang trí phòng khách kiểu pha lê

  Đèn chùm pha lê hiện đại mã TH8052

  3. Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách cổ điển

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách cổ điển cường độ ánh sáng mạnh, thích hợp cho trang trí ở khu vực lối vào. chúng có thể chiếu sáng khắp hành lang hay cửa ra vào, thích hợp cho việc đi lại.

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách cổ điển

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang phong cách cổ điển

  Đèn chùm thả 8 hũ gạo thân đen mã TH8062

  4. Đèn chùm trang trí phòng khách mang hơi hướng hiện đại

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang hơi hướng hiện đại được thiết kế nhiều họa tiết hấp dẫn và vui mắt. Đây là phong cách được nhiều người ưu tiên sử dụng cho không gian hiện đại của gia đình.

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang hơi hướng hiện đại

  Đèn chùm trang trí phòng khách mang hơi hướng hiện đại

  Đèn thả hiện đại vòng quả cầu xi vàng bóng THCN212

  >Xem thêm: Bộ sưu tập đèn chùm trang trí phòng khách

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan