• Thứ Tư, 22/01/2020 | 02:32 GMT+7
  • 24h qua

Giới thiệu

Khi chuyển nhà, chúng tôi gặp một rắc rối nho nhỏ: Nội thất làm sao go ghép vừa, hợp lý và xinh đẹp cho ngôi nhà mơ ước mới?

Đó là lý do mà HomeAZ.vn ra đời.

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số, chúng tôi hướng đến mục tiêu là Cổng thông tin online toàn diện về nội thất tại Việt Nam, mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực nội thất, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

- Đối với người bán: Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội ngoại thất, cung cấp dịch vụ nội thất, bạn có thể đăng tin quảng bá sản phẩm trên HomeAZ hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là cá nhân bán lẻ hoặc muốn thanh lý nội thất, bạn cũng có thể tạo tài khoản và đăng tin trên HomeAZ.

- Đối với người mua: Bạn có thể tìm mua Sản phẩm nội thất; Thanh lý Nội thấtDịch vụ Nội thất; tham khảo các mẫu Thiết kế nội thất; ...

HomeAZ.vn cam kết cùng bạn làm đẹp ngôi nhà của mình, để biến ngôi nhà thành nơi không chỉ để ở mà còn là nơi khơi gợi cảm hứng, thể hiện cá tính, kết nối với người thân và khiến cuộc sống hạnh phúc và an toàn hơn. Tất nhiên, với người dùng, chi phí mà bạn phải trả cho chúng tôi là miễn phí.

Cổng thông tin mua bán mới nhất về nội thất Việt Nam và thế giới HomeAZ.vn.

--------------------------------

HomeAZ.vn là sàn thương mại điện tử và mạng xã hội về nội ngoại thất, được Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động (GP MXH số 193/GP/BTTTT), thuộc Công ty CP Ngôi nhà Mơ ước.

Trụ sở: 41BT2 Vinaconex 3, đường Cương Kiên, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090 173 2989 - Email: info@homeAZ.vn