GIỚI THIỆU VỀ HOMEAZ


Khi chuyển nhà, chúng tôi gặp một rắc rối nho nhỏ: Mua nội thất đẹp, giá tốt ở đâu? Nội thất làm sao go ghép vừa, hợp lý và xinh đẹp cho ngôi nhà mơ ước mới?

Đó là lý do mà HomeAZ.vn ra đời.

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số, chúng tôi hướng đến mục tiêu là Cổng thông tin online toàn diện về nội thất tại Việt Nam, mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực nội thất, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

- Đối với người bán: Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội ngoại thất, cung cấp dịch vụ nội thất, bạn có thể đăng tin quảng bá sản phẩm trên HomeAZ hoàn toàn miễn phí. 

- Đối với người mua: Bạn có thể tìm mua Sản phẩm nội thất; Dịch vụ Nội thất; tham khảo các mẫu Thiết kế nội thất; và đọc các bài Tư vấn nội thất theo từng mục sản phẩm

HomeAZ.vn cam kết cùng bạn làm đẹp ngôi nhà của mình, để biến ngôi nhà thành nơi không chỉ để ở mà còn là nơi khơi gợi cảm hứng, thể hiện cá tính, kết nối với người thân và khiến cuộc sống hạnh phúc và an toàn hơn.

Sàn Thương mại điện tử chuyên biệt trong lĩnh vực Nội ngoại thất HomeAZ.vn.

--------------------------------

HomeAZ.vn là sàn thương mại điện tử và mạng xã hội về nội ngoại thất, được Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động (GP MXH số 193/GP/BTTTT), thuộc Công ty CP Ngôi nhà Mơ ước.

Trụ sở: 41BT2 Vinaconex 3, đường Cương Kiên, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090 173 2989 - Email: [email protected]

BÁO CHÍ NÓI VỀ HOMEAZ