CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

1.  GIAO HÀNG:

Việc Giao hàng sẽ được các Nhà cung cấp của HomeAZ.vn hoặc HomeAZ.vn chịu trách nhiệm tùy theo từng loại mặt hàng. Sau khi nhận được Đơn đặt hàng của Quý khách, Nhân viên của HomeAZ.vn sẽ gọi điện thông báo về Thời gian giao hàng cũng như Giá vận chuyển sản phẩm. Tùy theo mặt hàng, địa điểm cũng như nhà cung cấp mà Quý khách hàng có thể được Miễn phí vận chuyển hoặc Thanh toán Phí vận chuyển theo chính sách của Nhà cung cấp đó.

Trường hợp Quý khách muốn thay đổi ngày giờ giao hàng, vui lòng  gọi điện đến hotline của HomeAZ.vn  ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các địa điểm tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và trước 48 giờ đối với các tỉnh thành khác. Các nhà cung cấp của HomeAZ.vn và HomeAZ.vn luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện theo chính sách Giao hàng của Nhà cung cấp hoặc HomeAZ.vn. 

Sau khi xác nhận thời điểm giao hàng, HomeAZ.vn sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất với Quý khách hàng. Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, HomeAZ.vn sẽ sắp xếp giao hàng lại với mức phí tương đương phí giao hàng đã thỏa thuận/1 lần giao.

 2. THANH TOÁN:

HomeAZ.vn đang áp dụng phương thức chủ yếu là COD (Giao tiền khi nhận hàng), do phí vận chuyển sẽ được thông báo đến người mua sau khi HomeAZ.vn nhận được đơn đặt hàng.

Trường hợp muốn đặt cọc hoặc hàng hóa có giá trị lớn và yêu cầu đặt cọc, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu10% giá trị hàng hóa theo thông tin Tài khoản dưới đây:

  • Số tài khoản: 111002678952 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank)
  • Đơn vị thụ hưởng: Công ty CP Ngôi Nhà Mơ Ước

Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng. 

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi HomeAZ.vn  giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua với mức phí tương đương phí giao hàng đã thỏa thuận/1 lần giao. Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán. 

3.  LẮP RÁP:

Tùy vào từng loại sản phẩm, HomeAZ.vn và nhà cung cấp sẽ tiến hành lắp ráp những sản phẩm cần được lắp/gắn lên tường, khoan tường… Thông tin về chế độ lắp ráp, chi phí lắp ráp sẽ được thông báo cụ thể trong từng chi tiết mô tả sản phẩm và được nhân viên của HomeAZ.vn xác nhận lại với khách hàng với trường hợp khách hàng yêu cầu lắp ráp.

4.  ĐƠN HÀNG CẦN ORDER/ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Đối với đơn hàng mà hàng hóa không có sẵn, cần order (hàng hóa cần đặt đối tác nước ngoài nhập khẩu và cần thời gian vận chuyển nhiều thời gian), đơn hàng đặc biệt (hàng hóa khuyến mãi), quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. HomeAZ.vn có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt. 

HomeAZ.vn có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản và sẽ có thông báo này trên website cũng như tới khách hàng.