Trang chủ Sản phẩm Phòng ngủ

Phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ, mẫu nội thất phòng ngủ bán chạy nhất

Những sản phẩm cấu thành nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được chủ nhà quan tâm bởi phòng ngủ là không gian riêng tư được yêu thích nhất trong mỗi ngôi nhà. Nếu như phòng khách là không gian sinh hoạt chung cần được thiết kế sao cho hài hòa và phù hợp với tất cả mọi thành viên thì phòng ngủ là nơi bạn có thể tự do thể hiện cá tính của bản thân, dù kích thước lớn hay nhỏ thì cũng cần mang dấu ấn cá nhân của từng thành viên trong nhà.

Việc thiết kế phòng ngủ phù hợp với tiêu chuẩn mỹ thuật, tính tiện ích, phản ánh được gu thẩm mỹ, sở thích và bối cảnh không gian của phòng ngủ, cũng như đảm bảo yếu tố phong thuỷ mát lành, an toàn, sang trọng sẽ tạo nên không gian nghỉ ngơi lý tưởng, giúp bạn phục hồi năng lượng sau những ngày làm việc miệt mài.

> Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm cúng

Một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Một phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

 Nội thất phòng ngủ bao gồm loại nào

Tiêu chuẩn cho  căn phòng ngủ hiện đại ngày nay có nhiều thay đổi do nhu cầu hưởng thụ và mẫu  sản phẩm nội thất, chất liệu cấu tạo nên được liên tục cập nhật. Vì thế, giá cả của các loại nội thất trong phòng ngủ cũng biến động không thể đo đếm. 

Thường sẽ có hai loại phòng ngủ đó là phòng ngủ dành cho vợ chồng và phòng ngủ dành cho con cái. Tuy có khác nhau về công năng sử dụng, về đối tượng sử dụng nhưng phòng ngủ được thiết kế dựa trên những quy tắc thiết kế phòng ngủ nhất định. Ví dụ: diện tích phòng ngủ, hướng đặt cửa sổ, màu sắc trang trí phòng, hướng cửa phòng ngủ có phù hợp phong thuỷ không, ánh sáng tự nhiên như thế nào, các vật liệu chế tạo nội thất phòng ngủ....

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại.

Tựu trung lại, nội thất phòng ngủ bao gồm:

Giường ngủ I Tủ quần áo I Bàn trang điểm I Kệ tivi I Tab đầu giường I Ghế sofa I Rèm cửa I Hệ thống đèn chiếu sáng I Các loại khác..

Cập nhật mẫu nội thất và thiết kế phòng ngủ đẹp, đa phong cách mới nhất

Chúng tôi có hàng trăm mẫu nội thất phòng ngủ để bạn thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cũng là sàn kết nối hàng nghìn mẫu thiết kế nhà đẹp với giả cả hợp lý, đảm bảo yếu tố mỹ thuật cao, phù hợp với các chủ nhà sở thích khác nhau.

Hãy liên hệ: 090 173 2989 (Zalo/Viber/Whatssapp) - [email protected].