Trang chủ Sản phẩm Phòng khách Bàn ghế phòng khách

Sản phẩm nổi bật

  Giá

  Đánh giá

 • Trở lên
 • Trở lên
 • Trở lên
 • Trở lên

  Chất liệu

  Gỗ tự nhiên
  Gỗ công nghiệp
  Da
  Nhựa
  Inox
  Vải
  Sắt
  Kim loại
  Đá

Bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách sang trọng, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh

Vị trí quan trọng của bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách là đồ nội thất thiết yếu trong gia đình, thường được nhiều chủ nhà quan tâm nhất  do vị trí trung tâm, vai trò quan trong của phòng khách trong căn hộ, nhà ở. Mua sắm một bộ Bàn ghế phòng khách giúp định hình vẻ đẹp của không gian phòng khách, tăng thêm tiện nghi cho không gian sống và mang lại tiện ích cho chủ nhà.

Bộ bàn ghế phòng khách là trung tâm của phòng khách và cũng là trung tâm gây chú ý của căn hộ, căn nhà. Một bộ bàn ghế đẹp khiến không gian phòng khách của gia đình trở nên thuộc tính mà nó thuộc về. Khi lựa chọn bàn ghế cho phòng khách, bạn sẽ cần nhiều lưu ý tới không gian đặt bộ bàn ghế như: màu sơn tường, phong cách, diện tích, hướng phòng khách, các nội thất kèm theo cũng như sở thích, gu thẩm mỹ của chủ nhà...

Các mẫu mã bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách thường được dùng bao gồm và không giới hạn như salon gỗ, sofa gỗ, trường kỷ, ghế dây, ghế gỗ nằm, bàn...

Mẫu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại.

Mẫu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại.

Hiện nay, có nhiều mẫu mã, phong cách, giá cả để định hình việc chi tiêu cho bàn ghế phòng khách mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Bàn ghế phòng khách đẹp

Một bộ bàn ghế phòng khách đẹp bao gồm các yếu tố sau:

Bàn ghế phòng khách phải tiện nghi, sang trọng.

Bàn ghế phòng khách phải phù hợp với không gian

Thiết kế bàn ghế phòng khách tối ưu việc tiện dụng. Với bộ bàn ghế phòng khách thì chức năng chính của nó là để ngồi. Và chúng phải được thiết kế để gia chủ thoải mái sử dụng nhất.

Màu sắc của bàn ghế phù hợp với tổng quan của ngôi nhà...

Mẫu bàn ghế phòng khách trên HomeAZ.vn bạn có thể tham khảo: Mẫu bàn tròn phòng khách mặt đá cao cấp; Bộ bàn gỗ phòng khách phong cách hiện đại; hoặc bộ bàn sofa mặt kính cường lực phong cách hiện đại....(xem thêm các sản phẩm khác).