• Thứ Bảy, 07/12/2019 | 08:02 GMT+7
  • 24h qua

Cách xem mức độ ô nhiễm không khí trên app Air Matters sau khi tải

Linh Mai - 18:18, 03/10/2019

Cách xem mức độ ô nhiễm không khí trên app Air Matters sau khi tải do HomeAZ.vn hướng dẫn trong bài viết hôm nay sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn!

Dù tiếng tăm không nổi bằng AirVisual trong những tính năng chi tiết, Air Matters lại có ưu điểm vượt trội về giới hạn phủ sóng trên toàn thế giới. Tổng hợp thông tin chỉ số AQI không khí từ hơn 180 quốc gia, ứng dụng đo mức độ ô nhiễm không khí Air Matters được ra mắt vào năm 2011 và tới nay đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ và đã sở hữu một vài thiết bị máy lọc không khí trong nhà phổ biến như Philips, Air Matters còn cho phép đồng bộ kết nối để tự động gợi ý mức độ lọc trong nhà phù hợp. Hơn nữa, cùng với AirVisual, PAM Air, đây là một trong số các ứng dụng đo độ ô nhiễm không khí được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS với cách sử dụng cực kỳ dễ dàng. Vì thế, Air Matters là app được HomeAZ.vn chọn review hữu ích cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Cách tải, cách xem mức độ ô nhiễm không khí trên app Air Matters

Bước 1: Tải ứng dụng Air Matters về máy theo link tải bên trên, sau đó khởi động ứng dụng và nhấn vào Maps để xem mức độ ô nhiễm không khí trong khu vực châu lục có thành phố của bạn.

cach-tai-cach-xem-muc-do-o-nhiem-khong-khi-tren-app-Air-Matters-2

Bước 2: Tùy từng thành phố, trên ứng dụng Air Matters sẽ có các địa điểm khác nhau như quận, huyện. Bạn có thể chọn và thêm vào danh sách thành phố đang theo dõi bằng cách nhấn Add Place và gõ tên thành phố bạn muốn theo dõi vào ô Tìm kiếm. Khi thêm thành phố thành công, bạn sẽ thấy thông báo thành phố đã được thêm vào màn hình của bạn kèm theo thông tin chỉ số AQI ở thời điểm bạn tìm kiếm.

cach-tai-cach-xem-muc-do-o-nhiem-khong-khi-tren-app-Air-Matters-1

Bước 3: Nếu muốn xem các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao nhất hoặc thấp nhất thế giới, bạn chọn Ranking, nhấn Worst để xem những thành phố nào có mức độ ô nhiễm cao nhất và nhấn Best để xem các thành phố sạch nhất thế giới. 

cach-tai-cach-xem-muc-do-o-nhiem-khong-khi-tren-app-Air-Matters-3

THAM KHẢO THÊM CÁCH XEM MỨC ĐỘ Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRÊN APP PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

Như vậy là bạn đã biết cách tải, cách xem mức độ ô nhiễm không khí trên app Air Matters sau khi tải. Chúc bạn có thể dễ dàng theo dõi được mức độ ô nhiễm không khí ở thành phố có người thân hoặc địa điểm mà bạn có ý định du lịch đến!sign