• Thứ Hai, 16/12/2019 | 01:35 GMT+7
  • 24h qua

Ý tưởng trang trí Noel cho quán Cafe lung linh độc nhất 2019

Bích Thuần - 13:37, 29/11/2019

Trang trí Noel cho quán Cafe là nhu cầu chung của tất cả các chủ cửa hàng mỗi dịp Giáng sinh về. Dưới đây sẽ là một số ý tưởng trang trí Noel cho quán cafe lung linh độc nhất 2019, mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng.

Lễ Giáng sinh ngày nay không phải chỉ là lễ của những quốc gia hay những người theo Thiên Chúa giáo mà còn là ngày lễ của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ở Việt Nam, Noel cũng là dịp mà hầu hết tất cả các showroom cửa hàng quán xá đều trang trí lại không gian buôn bán của mình và những quán cafe cũng không ngoại lệ. Dưới đây sẽ là một số ý tưởng trang trí Noel cho quán cafe lung linh độc nhất 2019, mà các bạn có thể xem tham khảo để áp dụng:

Trang trí Noel cho quán Cafe là nhu cầu chung của tất cả các chủ cửa hàng mỗi dịp Giáng sinh về

Trang trí Noel cho quán Cafe là nhu cầu chung của tất cả các chủ cửa hàng mỗi dịp Giáng sinh về

1) Trang trí Noel cho quán Cafe với cây thông

Cây thông dường như đã trở thành vật trang trí chủ đạo trong mùa Giáng sinh. Có thể thiếu gì thì thiếu, nhưng nếu thiếu cây thông Noel thì dường như mùa Giáng sinh mất đi "hương vị" của nó. Cây thông dù lớn hay nhỏ thì trong các quán cafe nên có một chiếc. Sắc xanh của cây thông sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác quen thuộc và bình yên ngay chính tại quán cafe của các bạn, đồng thời cũng đừng quên điểm xuyết thêm vài vật trang trí đăng trưng xung quanh gốc cây nhé. 

Trang trí Noel cho quán Cafe với cây thông

Trang trí Noel cho quán Cafe với cây thông

2) Trang trí Noel cho quán Cafe với decal dán kính và tường

Nếu quán cafe của các bạn là nơi có không gian hạn chế thì lựa chọn trang trí với decal dán kính và tường là phù hợp. Decal trang trí Noel có màu sắc sặc sỡ, hình ảnh đa dạng từ cây thông, người tuyết đến ông già Noel...sẽ mang đến không khí ấm áp cho bức tường cũng như cửa kính của quán café bớt đi vẻ nhàm chán. Đặc biệt, với cách trang trí này sau dịp Noel bạn sẽ dễ dàng vệ sinh mà không phải bảo quản đồ dùng trang trí cho những năm tiếp theo.

Trang trí Noel cho quán Cafe với decal dán kính và tường

Trang trí Noel cho quán Cafe với decal dán kính và tường

3) Trang trí Noel cho quán Cafe với dây đèn

Dây đèn sáng lung linh không cần nói thì ai cũng biết nó là yếu tố không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Đối với việc trang trí quán cafe cũng thế, các bạn có thể sử dụng loại dây đèn nhỏ để trang trí xung quanh cây thông, hàng rào, khung cửa quanh quán cafe để làm tăng hiệu ứng ánh sáng, nhất là vào ban đêm.

Trang trí Noel cho quán Cafe với dây đèn

Trang trí Noel cho quán Cafe với dây đèn

4) Trang trí Noel cho quán Cafe với ông già Noel và người tuyết

Đặc trưng mùa Giáng sinh của những nước phương Tây chính là thời tiết lạnh lẽo trong tuyết, cùng hình ảnh ông già Noel mặc bộ quần áo đỏ - đi đôi ủng đen, trên tay cầm một túi quà to, cưỡi cỗ xe tuần lộc trong đêm Giáng sinh đầy tuyết trắng. Từ biểu tượng này, các bạn có thể lấy ý tưởng trang trí Noel cho quan cafe như sau:

Trang trí Noel cho quán Cafe với ông già Noel và người tuyết

Trang trí Noel cho quán Cafe với ông già Noel và người tuyết

Các bạn có thể trang trí ông già Noel bằng mô hình tượng hoặc đơn giản nhất là bằng decal dán tường hoặc kính, vừa nhanh, gọn lại vừa rất đẹp mắt. Ngoài ra, nếu có sự đầu tư công phu hơn thì bạn có thể in hình ảnh ông già Noel trên những chiếc ly hoặc in trên giấy cứng kẹp trong menu để bàn. Đồng thời, bạn cũng có thể làm người tuyết giả bằng cách sử dụng bông gòn hoặc những viên xốp nhựa trắng để mang không khí lạnh của mùa giáng sinh châu Âu tới từng ngách nhỏ trong quán.

5) Trang trí Noel cho quán cafe với vật dụng đậm chất giáng sinh (cây khô, hang đá, bánh kẹo...)

Những đồ vật trang trí đậm chất Giáng sinh có lẽ không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nó chính là những quả châu xanh, đỏ lấp lánh, vòng nguyệt quế tinh tế, dây kim tuyến đủ màu, đôi tất đỏ để chờ quà...Trong trường hợp này, nếu bạn không thích sự quen thuộc của cây thông xanh thì hãy sử dụng những món đồ đã liệt kê ở trên, kết hợp chúng với cây thông hoặc dùng dây kim tuyến hay dây đèn neon, móc những món đồ đó treo lên khung cửa sổ, cửa chính hoặc tường của quán cà phê để không khí noel tại quán trở nên xinh lung linh và ấm áp hơn.

Trang trí Noel cho quán cafe với vật dụng đậm chất giáng sinh (cây khô, hang đá, bánh kẹo...)

Trang trí Noel cho quán cafe với vật dụng đậm chất giáng sinh (cây khô, hang đá, bánh kẹo...)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng hang đá làm bằng giấy bạc hoặc đá thật để trang trí, phối hợp thêm vài cành cây khô và dây đèn lung linh xung quanh là có thể cảm nhận được không khí long trọng của mùa Giáng sinh nơi cafe phố xá rồi. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng có lẽ nó sẽ là một sự sáng tạo không tồi đúng không nào?

XEM THÊM: