Tư vấn nội thất Nhân vật

Bùi Sỹ Nguyên: Từ kỹ sư máy tính đến nhà cung cấp thiết kế và nội thất khác biệt

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Trong vài năm hoàn thiện công nghệ, đến nay Bùi Sỹ Nguyên, CEO House 3D đã đưa lên hệ thống của  mình 16.500 mặt hàng, trong đó nội thất rời 5000, với gần 200 khách hàng là nhà cung cấp tương tác hàng ngày.

  Công nghệ thiết kế nội thất cho người nghiệp dư tối ưu hàng đầu Châu Á

  “Tôi không phải là kiến trúc sư mà là một kỹ sư khoa học máy tính, dù vẻ ngoài được nhiều người nhận xét là giống kiến trúc sư’, ông Nguyên mở đầu buổi trò chuyện với HomeAZ.vn. Hệ thống công nghệ của House 3D là tích hợp phần mềm với hoạt động thiết kế nội thất, lắp ghép các sản phẩm nội thất trong dữ liêụ có sẵn, giúp người “nghiệp dư nhất” có thể vẽ nên ngôi nhà mơ ước của mình.

  “Cho nên, đa số người dùng, khách hàng tương tác trên phần mềm của House 3D là người nghiệp dư thiết kế’, doanh nhân Bùi Sỹ Nguyên cho biết.

  Bùi Sỹ Nguyên cung cấp một giải pháp độc đáo cho nội thất

  Bùi Sỹ Nguyên cung cấp một giải pháp độc đáo cho nội thất

  Công nghệ của House 3D ở Việt Nam hiện nay chưa có. Nó được đánh giá là tối ưu ở Châu Á và Trung Quốc có hai đối thủ. Các công nghệ khác ở Việt Nam hiện nay nhìn có vẻ tương đương nhưng thật ra chỉ là công nghệ trình diễn 3D về vẽ nội thất. “Họ làm nửa vời, công nghệ để trình diễn chẳng đi đến đâu”, kỹ sư Bùi Sỹ Nguyên nhận xét.

  Để thiết kế và “lắp ghép” ngôi nhà của mình trên nền tảng House 3D, phần mềm của doanh nhân Bùi Sỹ Nguyên cho phép render ra phiên bản sát với thực tại nhất trong 5 phút thay vì 5 tiếng đồng hồ với máy tính cấu hình khủng theo công nghệ cũ. Đây là điều khác biệt của House 3D để tạo nên một căn hộ tự tay thiết kế đẹp như mơ, và bất kỳ ai có thể tạo nên nó.

  Nó nhanh gấp 30 – 50 lần so với công nghệ truyền thống với một máy tính cùi bắp nhất mà chị nhân viên văn phòng có thể làm.

  Dịch vụ và sản phẩm khác biệt

  Một trở ngại rất lớn mà khách hàng phàn nàn khi làm nội thất, và là “căn bệnh’ kinh niên của giới thiết kế, kiến trúc sư là....lề mề. Khách hàng truyền thống ít khi hài lòng với tiến độ, quy trình và khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân hoá từ kiến trúc sư. Việc hoàn thiện thô một căn nhà cần 1 tháng thì hoàn thiện nội thất thường mất 4 tháng là vì vậy. House 3D đã thiết kế một gói dịch vụ cho người đô thị: Nội thất 1h!

  Bùi Sỹ Nguyên thuyết trình về công ty

  Bùi Sỹ Nguyên thuyết trình về công ty

  House 3D tối ưu các quy trình trên máy tính, đội ngũ chuyên gia sẽ tìm hiểu nhu cầu, lên bản vẽ thiết kế, tối ưu ngân sách và ra bài toán từ A đến Z (tức HomeAZ) cho khách trong vòng 1 tiếng. Họ free thiết kế cho khách hàng và tạo lập các giải pháp ngân sách để làm sao ngân sách được House 3D hỗ trợ nhỏ hơn cách truyền thống của khách hàng là ra showroom tìm mua nội thất về nhà. Đó là chính sách giá, đó cũng là quy trình thiết kế từ A tới Z nhanh nhất trong 1 giờ, và cá nhân hoá trải nghiệm thiết kế ngôi nhà của khách bằng hiện thực ảo.

  Kiến trúc sư Parvin thuyết trình: Thế giới này có 99% nhân loại đang ở nhà do ý tưởng người khác, bị người khác áp đặt mô thức thiết kế. Chỉ 1% được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình, do mình.

  House 3D góp một phần của họ để cá nhân hoá hiện thực và ước mơ cho các gia chủ có nhà và ít bị kiến trúc sư áp đặt về thiết kế, nội thất.

  Quý khách hàng của HomeAZ.vn cũng có thể tìm hiểu và trải nghiệm cảm giác của mình với House 3D tại đây, tuy chúng tôi cũng là...đối thủ của họ.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan