Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Bán gương soi đắt hàng nhờ kinh nghiệm vận chuyển an toàn

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Bán gương soi không đơn giản là tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đẹp, phù hợp mà còn phải có kỹ năng vận chuyển tốt để sản phẩm đến tay khách hàng an toàn. Đồng thời cũng là sự tự bảo vệ mình của các chủ cửa hàng nếu không muốn quá trình vận chuyển gây ra tai nạn giao thông.

  Tại sao shop bán gương soi phải có kinh nghiệm vận chuyển an toàn?

  Nhu cầu mua gương soi của người Việt không tính theo mùa, theo thời điểm mà nguồn khách hàng lúc nào cũng có. Bởi vậy mà đối với các shop bán gương, mẫu mã sản phẩm chưa hẳn là điều quan trọng mà chế độ chăm sóc và vận chuyển sản phẩm cũng được ưu tiên hơn cả.

  VHOME là một trong những shop bán gương soi có kinh nghiệm vận chuyển an toàn nhất

  VHOME là một trong những shop bán gương soi có kinh nghiệm vận chuyển an toàn nhất

  Gương là một sản phẩm mà ai cũng biết nó có khối lượng không quá nặng nhưng lại cồng kềnh, dễ vỡ nên việc vận chuyển thật khó khăn đặc biệt là những con đường gồ ghề, khó đi. Đó là chưa kể nếu trên đường vận chuyển đồ vật bằng kính mà bị rơi vỡ thì sẽ rất nguy hiểm không chỉ người vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến tính mạng người đi đường. Nắm bắt được thực tế đó,  khách đi mua hàng thường yêu cầu các shop bán gương có kèm dịch vụ vận chuyển tại nhà. Dịch vụ này làm tốt, tất yếu "ghi điểm" trong lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

  Kinh nghiệm vận chuyển sản phẩm an toàn dành cho các shop bán gương soi

  1. Kinh nghiệm đóng gói

  Gương vốn dĩ là sản phẩm dễ vỡ và ai cũng biết điều này, vì thế nên các shop bán gương cần phải có kinh nghiệm đóng gói trước khi vận chuyển chúng đến tay khách hàng. Muốn làm tốt khâu này, các shop bán gương cần phải sử dụng giấy báo, thùng carton để bọc lót quanh sản phẩm và giữ cố định bằng băng dính. Nếu vận chuyển gương với số lượng lớn, các shop cần phải sử dụng bọc lót, lớp đệm giữa các sản phẩm để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. 

  Những vật liệu thường được dùng để đóng gói gương an toàn nhất là: các bìa giấy dày, mút, xốp hoặc vải mềm, thùng chuyên dụng...

  Những vật liệu thường được dùng để đóng gói gương an toàn nhất là: các bìa giấy dày, mút, xốp hoặc vải mềm, thùng chuyên dụng...

  Những vật liệu thường được dùng để đóng gói gương an toàn nhất là: các bìa giấy dày, mút, xốp hoặc vải mềm, thùng chuyên dụng...bởi vậy trong cuộc sống sinh hoạt, nếu có hãy tận dụng và lưu giữ những vật liệu này nhé!

  2. Quá trình vận chuyển

  - Vận chuyển gương bằng xe chuyển gương lớn chuyên dụng: Các shop bán gương soi hay những cửa hàng bán vật liệu xây dựng bán những sản phẩm cồng kềnh thường tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách sử dụng các loại xe thô sơ, xe gắn máy, xe 3 chân nhỏ...không phù hợp với những chiếc gương lớn, gây mất an toàn giao thông và tiềm ẩn những nguy cơ chết người mà thực tế đã xảy ra. Do đó, các shop bán gương nên sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển gương lớn để đảm bảo không gian đủ rộng để không chỉ chứa được chiếc gương mà còn tạo độ thông thoáng nhất định để tránh các va đập. Trọng tải xe lựa chọn theo tiêu chí kích cỡ và trọng lượng của gương.

  Vận chuyển gương bằng xe chuyển gương lớn chuyên dụng

  Vận chuyển gương bằng xe chuyển gương lớn chuyên dụng

  - Kết hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Nếu các shop bán gương là những cửa hàng mới, chưa có kinh nghiệm vận chuyển sản phẩm của mình thì nên liên kết với một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách sắp xếp các loại gương sao cho hợp lý nhất trên cùng một chuyến đi. Tại các đơn vị này, do tính chất công việc nên lái xe của họ cũng sẽ  có kinh nghiệm, quen đường để có thể tìm hạn chế và tránh được những đoạn đường nhiều ổ gà, gồ ghề dễ gây đổ vỡ.

  Kết hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

  Kết hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

  Một số mẫu gương mà các shop bán gương dễ vận chuyển nhất

  ban-guong-soi-2

  Gương soi toàn thân khung đen tối giản 186

  Gương soi toàn thân gỗ sồi phong cách Rustic GSTT232

  ban-guong-soi-3

  Gương soi treo tường phong cách vintage 079

  ban-guong-soi-4

  Gương soi treo tường cao cấp khung màu đen chấm bi 077

  Gương soi toàn thân gỗ sồi

  Gương soi toàn thân khung mạ bạc sang trọng 129

  Gương soi toàn thân khung nâu sẫm Hàn Quốc 172

  ban-guong-soi-9

  Gương soi toàn thân treo tường bán cổ điển GTR105

  Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu gương đẹp, chất lượng tốt mà các bạn nên tham khảo TẠI ĐÂY! 

  XEM THÊM:

  ĐỊA CHỈ MUA GƯƠNG SOI UY TÍN TẠI VHOME24

  1) Chi nhánh Hà Nội:

  - Đ/C: 53 Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, HN

  - SĐT: 0243. 8260070 hoặc 0904.306.090

  2) Chi nhánh Hồ Chí Minh (CS1):

  - Đ/C: 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Q. 10, HCM

  - SĐT: 0902.302.966

  3) Chi nhánh Hồ Chí Minh (CS2):

  - Đ/C: 11 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q.10, HCM

  - SĐT: 0906.106.951 – 0902.302.966

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan