• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 02:16 GMT+7
  • 24h qua

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo

Linh Mai - 08:30, 04/09/2019

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo là gì? Cây trầu bà hợp với mệnh nào? Cây trầu bà hợp với tuổi gì? Tại sao nên mua cây trầu bà hay vạn niên thanh leo?

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo là gì?

Nhắc tới cây trầu bà hay còn được gọi là cây vạn niên thanh leo, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh lá và dây leo thể hiện nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn của cây. Để phát huy hết tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo, bạn cần phải lựa chọn đúng mệnh, đúng tuổi. Vậy ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hợp là gì, cây trầu bà hợp với mệnh gì, tuổi nào, cùng HomeAZ.vn tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà 

Với những cây dạng thân leo, chúng không ngừng phát triển mặc dù ở thời tiết khắc nghiệt, bởi vậy trong không gian phong thủy loài cây trầu bà tượng trưng cho sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên và sự bình an may mắn. Người ta thường dùng cây trầu bà hay vạn niên thanh leo làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật, mừng thọ và các ngày lễ lớn của gia đình.

 

Cây Trầu bà 1m9 - Cây nhựa nội thất.

Cây Trầu bà 1m9 - Cây nhựa nội thất.

>> XEM THÊM: Cây Trầu bà 1m9 - Cây nhựa nội thất

 

Cây trầu bà hợp với mệnh nào?

Cây trầu bà hợp với người mệnh Mộc, sự phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác và dễ tha thứ là những tính cách tạo nên thành công cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người quý mến và kính trọng. Không chỉ thế, người mệnh Mộc còn rất thông minh và chủ động, không thích sự áp đặt hay quản thúc từ người khác, sắc bén. Người mệnh Mộc khôn ngoan, biết luồn lách mọi việc khôn khéo và dễ lấy lòng người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Mộc là tin người và không dứt khoát. Bởi thế, để phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm trên thì bạn nên sử dụng cây trầu bà, cây cho người mệnh Mộc.

Cây trầu bà hợp với tuổi gì?

Cây trầu bà hợp với tuổi Ngọ, bởi tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc kinh doanh. Một chậu cây trầu bà hay vạn niên thanh leo để nơi làm việc sẽ giúp bạn giữ chặt tài khí, mang về lợi nhuận kinh doanh cho gia đình và doanh nghiệp của mình. Loại cây cho người tuổi Ngọ này giúp ngưng tự tài vận, cho bạn thêm ý chí và sức mạnh để thành công trong mọi việc. Cây trầu bà cũng nhắc nhở chủ nhân lối sống chủ động, không quá tham lam và cần biết cách tự dựa vào bản thân để tạo nên sự nghiệp rực rỡ.

Tại sao nên mua cây trầu bà hay vạn niên thanh leo?

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo, loài cây này còn được ưa chuộng bởi tác dụng làm đẹp trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt cây nhựa nội thất - cây trầu bà ngoài hành lang, treo trên cửa sổ để làm nổi bật không gian. Ngoài ra, việc trồng cây trầu bà trong nhà không chỉ có phong thủy tốt mà còn có tác động giảm thiểu ô nhiễm môi trường, khả năng bức xạ và loại bỏ từ tính của máy tính, điện thoại...

Hình ảnh cây trầu bà lá xẻ tươi - cây cảnh phong thủy.

Hình ảnh cây trầu bà lá xẻ tươi - cây cảnh phong thủy.

Trên đây là một số những điều bạn cần biết về ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà hay vạn niên thanh leo, hy vọng rằng sẽ mang lại những kiến thức hiểu biết để bạn có thể sử dụng tốt hơn cho loại cây nhựa nội thất này trong phong thủy nhé.sign