• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:06 GMT+7
  • 24h qua

Xu hướng sử dụng gương trang trí cổ điển cho chung cư & biệt thự

Elise Mai - 14:00, 04/02/2020

Hiện nay xu hướng sử dụng gương trang trí cổ điển ngày càng xuất hiện nhiều ở mỗi gia đình. Gương trang trí cổ điển làm tăng nét đẹp xưa cũ, hoài cổ nhưng cũng không kém phần mỹ quan cho không gian.

Gương trang trí cổ điển với thiết kế sang trọng

Khi nhìn vào gương trang trí cổ điển, bạn sẽ cảm nhận được phong cách châu Âu cổ điển từ những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà đa số được làm thủ công. Các chi tiết trang trí gương trang trí cổ điển được lấy cảm hứng trên gam màu vàng mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Empty

Gương Bỉ trang trí Window Gold

Họa tiết gương trang trí cổ điển rất độc đáo

Xung quanh gương là các họa tiết hoa lá và những đôi cánh thiên thần biểu tượng cho thần linh, sự tự do, phù hộ cho gia chủ về sự may mắn, tiền tài và sức khỏe. Với phong cách nội thất châu Âu cổ điển tập trung nghiên cứu về hình hơn là ý, những mẫu gương trang trí sang trọng này phù hợp với những không gian chung cư biệt thự và là xu hướng của người nội thành hiện nay.

Empty

Gương Bỉ trang trí Morpheus

Những mẫu gương trang trí cổ điển đẹp nhất 2020

Những gương trang trí cổ điển cao cấp hiện nay được phân phối trên thị trường chủ yếu tới từ nhà sản xuất Navado, với những chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng phôi gương Bỉ nhập khẩu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về thời tiết, khí hậu, môi trường ở Việt Nam.

Gương Bỉ Navado là sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng quốc tế của AGC châu Âu, được sản xuất ở Indonesia và phân phối tại Việt Nam. Là sản phẩm trí tuệ và sáng tạo của tập đoàn gương MNG, gương Bỉ Navado đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chuẩn sử dụng trong kiểm nghiệm gương: ISO 3768, ISO 3770 và DIN 500017. 

Với công nghệ tráng bạc hiện đại, gương Bỉ là loại gương soi duy nhất vượt qua 4 yếu tố làm hư hại gương bao gồm: acetic acid, amamonia, muối và độ ẩm. Không chỉ để soi, gương Bỉ Navado còn là tác phẩm nghệ thuật cao cấp trang trí phòng khách, phòng tắm, ngoài trời v.v... 

Empty

Gương luxury trang trí phòng khách cao cấp

Empty

Gương soi toàn thân cao cấp

Empty

Gương treo tường nghệ thuật cao cấp Rose

Empty

Gương trang trí phòng khách Quảng Ninh

HomeAZ.vn liên tục cập nhật những mẫu gương trang trí cổ điển mới nhất, kiểu dáng phong phú phù hợp với mọi không gian nội thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được những mẫu gương trang trí cổ điển cao cấp, phù hợp nhất với không gian gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Công ty TNHN Navado
2,500,000₫
Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp
-20%
Gương ghép ô nghệ thuật
-3%

Gương ghép ô nghệ thuật

Công ty TNHN Navado
1,800,000₫