• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 02:54 GMT+7
  • 24h qua

Vật liệu làm giường tầng cho bé phổ biến nhất 2019 là gì?

Linh Mai - 09:37, 04/09/2019

Vật liệu làm giường tầng cho bé phổ biến nhất 2019 là gì? Ưu điểm của gỗ - vật liệu làm giường tầng cho bé? Nhược điểm của gỗ - vật liệu làm giường tầng cho bé như thế nào?

Vật liệu làm giường tầng cho bé phổ biến hiện nay là gì?

Giường tầng cho bé hiện nay được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với nhiều giá thành. Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu vật liệu làm giường tầng cho bé phổ biến nhất 2019 trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vật liệu làm giường tầng cho bé: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Gỗ là vật liệu phổ biến và rất được ưa chuộng từ xưa tới nay, vì vậy gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được ứng dụng nhiều trong việc làm giường ngủ cho trẻ em.

vat-lieu-lam-giuong-tang-cho-be-3

Giường 2 tầng bằng gỗ tự nhiên đa năng, gỗ thông New Zealand

Ưu điểm của gỗ - vật liệu làm giường tầng cho bé

Chất liệu gỗ thân thiện, tạo cho không gian phòng ngủ không khí ấm cúng, hài hòa tự nhiên với phong cách trang trí nhà. Gỗ đem lại kiểu dáng mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại.

Nếu như bạn đang có ý định chọn mua giường tầng sử dụng lâu dài cho các bé thì giường tầng gỗ là sự lựa chọn hàng đầu về mức độ chắc chắn. Giường tầng trẻ em bằng gỗ tự nhiên bền đẹp lâu dài thời gian, không giống như giường tầng bằng sắt, chúng rất dễ bong tróc, han rỉ.

Giường tầng bằng gỗ tự nhiên giữ được vẻ đẹp tươi mới, càng dùng lâu càng bóng bẩy. Giường tầng gỗ thiết kế kết hợp đa dạng chức năng khác như bàn học, tủ trang trí, tủ để đồ, vừa cho bé giấc ngủ ngon, vừa giúp các con lớn mạnh toàn diện.

vat-lieu-lam-giuong-tang-cho-be-4

Giường tầng trẻ em Erica bằng gỗ công nghiệp cao cấp phủ Eco-film

Nhược điểm của gỗ - vật liệu làm giường tầng cho bé

Chính vì những chiếc giường tầng được lắp ráp hoàn chỉnh trước khi đưa vào sử dụng cùng với trọng lượng không nhỏ nên khi lắp đặt hay đổi vị trí kê giường, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Giường tầng gỗ tự nhiên có nguyên liệu khan hiếm nên các sản phẩm được làm từ gỗ khá đắt và giường tầng trẻ em bằng gỗ có giá bán tương đối cao, đặc biệt đối với các mẫu giường gỗ cao cấp, gỗ tự nhiên. Đối với gỗ công nghiệp, giường tầng trẻ em vẫn có nhiều mức giá bán khác nhau, tùy thuộc vào túi tiền của gia đình mà bạn có thể chọn mua cho bé yêu mẫu giường tầng phù hợp nhất.

Bên cạnh vật liệu làm giường tầng cho bé phổ biến nhất 2019 là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm các loại vật liệu khác như sắt, nhựa... Nếu bạn muốn biết thêm về mẫu giường tầng cho bé hãy xem tại đây nhé.sign

Sản phẩm liên quan

Giường tầng trắng GO

Giường tầng trắng GO

Furnist
8,480,000₫
Giường tầng trắng Clover

Giường tầng trắng Clover

Furnist
7,360,000₫
Giường tầng phong cách trẻ em KGT-001103

Giường tầng phong cách trẻ em KGT-001103

KPUP-NỘI THẤT TRẺ EM
15,500,000₫