• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 02:17 GMT+7
  • 24h qua

Học "thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội

Linh Mai - 15:12, 09/09/2019

Bạn là người thích thiết kế nhà kiểu truyền thống, muốn tự tay làm các đồ nội thất và bàn ghế sofa dành tặng cho người thân. Học "thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội sẽ giúp nhà của bạn trở nên tươi mát và tiện nghi hơn bao giờ hết!

Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội, những nguyên liệu cần chuẩn bị

Nhuộm vải, nấu ăn, câu cá... bất kỳ việc gì nàng Lý Tử Thất - cô gái đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc cũng có thể làm được. Những sản phẩm tuyệt đẹp do cô gái này tạo ra từ những vật dụng thiên nhiên luôn nhận được sự mến mộ của nhiều người. Hôm nay, hãy cùng xem cách Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội vừa đẹp vừa chất dưới đây nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre

  • Các thân tre trúc tươi
  • Dao, dùi đục, búa
Lý Tử Thất tự làm bộ bàn ghế sofa tre.

Lý Tử Thất tự làm bộ bàn ghế sofa tre.

Khi Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội, cô đã tự tay lên núi đốn trúc. Cô cho biết lấy trúc làm gùi, làm giá đỡ hay ghế dựa cũng sẽ không sợ bị sâu mọt. Đây là một sản phẩm nội thất được lấy cảm hứng từ bộ sàn ghế sofa trúc do ông nội Lý Tử Thất từng làm có độ bền chắc chắn.

Lý Tử Thất tự tay làm bộ bàn ghế sofa tre vừa đẹp vừa chất.

Lý Tử Thất tự tay làm bộ bàn ghế sofa tre vừa đẹp vừa chất.

Tưởng rằng đôi tay nữ giới yếu mềm khó có thể đốn trúc, đục đẽo chúng thành hình nhưng Lý Tử Thất làm được những việc này giống như một người thợ chuyên nghiệp. Không chỉ sử dụng đồ nghề đầy tài tình, nàng Lý còn miệt mài dồn cả tâm hồn, sức lực và tâm trí vào việc dựng xây ngôi nhà mơ ước cho bà nội.

Cách sử dụng đồ nghề tài tình của nàng Lý đáng ngưỡng mộ.

Cách sử dụng đồ nghề tài tình của nàng Lý đáng ngưỡng mộ.

>> Cùng tìm hiểu: Ghé thăm ngôi nhà trong mơ của 'thần tiên tỷ tỷ' Trung Quốc Lý Tử Thất

Lý Tử Thất được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến không chỉ bởi nhan sắc và khí chất hơn người, mà còn bởi đức tính tháo vát, đảm đang và sự kiên trì hoàn thiện bằng được ý tưởng của mình. Cuối cùng, sau bao khó khăn, Lý Thử Thất đã hoàn thành bộ sofa và có thể cùng bà nội ngồi trà đạo tâm sự.

Lý Tử Thất cùng bà nội ngồi trà đạo tâm sự trên bộ bàn ghế sofa tre mới.

Lý Tử Thất cùng bà nội ngồi trà đạo tâm sự trên bộ bàn ghế sofa tre mới.

Một bộ sofa tre tự làm ngày nay rất khó tìm, bởi sự phát triển của những công nghệ làm đồ nội thất, sự thay đổi chất liệu... đang dần thay thế những sản phẩm thủ công truyền thống làm từ tre trúc nguyên chất. Nhưng vẻ đẹp cổ truyền, dân dã của bộ sofa tre Lý Tử Thất làm đã chứng minh một điều rằng, kiến trúc nội thất là sản phẩm của ý tưởng và với một kiến trúc sư nội thất thì không gì là không thể. 

THAM KHẢO THÊM:

Lý Tử Thất chọn rời bỏ đô thị hoa lệ để gắn liền cuộc sống thanh bình chốn thôn quê Trung Quốc.

Lý Tử Thất chọn rời bỏ đô thị hoa lệ để gắn liền cuộc sống thanh bình chốn thôn quê Trung Quốc.

>> Xem thêm: Lý Tử Thất, tiên nữ đồng quê gây sốt châu Á với những video triệu view trong "Cổ Phong Mỹ Thực"

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Lý Tử thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội một chỗ uống trà, nghỉ lưng vô cùng thoải mái. Bộ bàn ghế sofa tre đã giúp Lý Tử Thất thể hiện những tình cảm, sự yêu mến đến bà nội thay mọi lời nói. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video ”Thần tiên tỷ tỷ Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội mà HomeAZ.vn giới thiệu dưới đây để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn học "thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre qua video:

Video Lý Tử Thất làm bàn ghế sofa tre cho bà nội 

Lý Tử Thất mồ côi cha mẹ, hiện sống với bà nội và thú cưng tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trước đây cô làm DJ nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn ở thành thị. Sau một lần bà nội bị ốm, Lý Tử Thất quyết định về quê sống với bà, làm công việc đồng áng, chăn nuôi. Cô thành lập ê-kip thực hiện video nấu ăn, quảng bá hình ảnh quê nhà ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều do Lý Tử Thất lên ý tưởng.

Với hơn 6 tỷ lượt xem trên các nền tảng video năm 2018, Lý Tử Thất được mệnh danh là "đệ nhất vlogger Trung Quốc", "Tiên nữ đồng quê", "Thần tiên tỷ tỷ". Lý Tử Thất từng được Trung ương Đoàn Thanh niên Trung Quốc khen ngợi truyền tải nội dung tích cực, thể hiện tình yêu cuộc sống.

Sản phẩm liên quan

Ghế văn phòng Magnus – Black

Ghế văn phòng Magnus – Black

JANG IN FURNITURE
13,420,000₫
Bàn làm việc chân chữ K

Bàn làm việc chân chữ K

Nội thất xưởng DTH Home
500,000₫
Bàn làm việc chân chữ H

Bàn làm việc chân chữ H

Nội thất xưởng DTH Home
500,000₫