• Thứ Năm, 21/11/2019 | 02:23 GMT+7
  • 24h qua

"Hô biến" phòng trọ cũ kĩ thành không gian đẹp như mơ

Lâm Uyên - 14:22, 06/11/2019

Dành ra 4 buổi tối để sửa sang căn phòng trọ mình đang thuê, 9x Hà Nội nhận được cơn mưa lời khen từ CĐM sau khi chia sẻ hình ảnh căn phòng mới trên Facebook.

Tự mình lên ý tưởng, tự sơn tường và sắm sửa đồ nội thất sang sửa cho căn phòng trọ rộng gần 30m², sau khi đăng thành quả lên mạng xã hội, tài khoản Facebook Lê Viết Dũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Viết Dũng chia sẻ: "Mang tiếng thiết kế nội thất mà không làm nổi nhà cho mình thì khách nào họ tin cho được!" nên anh chàng sinh năm 1991 tại Hà Nội này đã quyết tâm xắn tay trang hoàng lại căn phòng trọ của mình. 

Thành quả sau 4 buổi trang hoàng lại phòng trọ của Lê Viết Dũng

Căn phòng trọ của Lê Viết Dũng được

Căn phòng trọ của Lê Viết Dũng được "F5" lại trông như một góc rừng nhiệt đới vô cùng bắt mắt.

Giá thuê căn phòng này là 4 triệu đồng/tháng và 9x đã chi ra khoảng 10 triệu đồng đề "hô biến" căn phòng trọ cũ kĩ này trở thành không gian sống lý tưởng cho bản thân mình. Xác định sẽ thuê căn phòng lâu dài và mong muốn mỗi lần đi làm về nhà sẽ cảm thấy thoải mái nên với mức giá phải trả để sang sửa lại căn phòng trở nên ấm cúng, sạch sẽ, thẩm mỹ như vậy là hợp lý. 

9X chia sẻ rằng từ khi phòng được "F5", sau giờ làm, anh chỉ muốn về nhà thật nhanh. Căn phòng của Dũng cũng trở thành nơi tụ tập bạn bè, thậm chí là nơi check in, "sống ảo" cho hội chị em gái.

Em gái là người giúp Lê Viết Dũng vẽ bức tường theo phong cách Tropical ( Nhiệt đới )

Em gái là người giúp Lê Viết Dũng vẽ bức tường theo phong cách Tropical ( Nhiệt đới )

Hầu hết cư dân mạng đều dành cho Viết Dũng những lời khen và tin rằng chỉ cần bỏ ra một chút công sức và thời gian thì những căn phòng cũ kỹ, sơ sài nếu được sửa sang cũng có thể trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có vài ý kiến cho rằng căn phòng của Dũng có quá nhiều tiểu tiết khiến tổng thể trở nên rối mắt. Đáp trả lại ý kiến này Viết Dũng cho rằng "Thẩm mỹ là phạm trù không có thước đo, sẽ hợp người này, không hợp người kia. Mình làm vì mình muốn và mình thích là được rồi."

Hình ảnh căn phòng trọ mới toanh này cũng khiến nhiều bạn trẻ thích thú chia sẻ dưới bài đăng của Dũng những bức ảnh trước và sau khi trang hoàng phòng trọ của họ.   

nha-tro-dep-homeaz.vn.jpg1
nha-tro-dep-homeaz.vn.jpg3
Hầu hết nội thất trong phòng đều rất dễ kiếm mà lại có giá cả phải chăng, như: Chiếc giường pallet, kệ gỗ thô, ghế dạng gối ngồi...

Hầu hết nội thất trong phòng đều rất dễ kiếm mà lại có giá cả phải chăng, như: Chiếc giường pallet, kệ gỗ thô, ghế dạng gối ngồi...

 Liệu không gian sống lý tưởng này có trở thành động lực cho bạn trang hoàng lại căn phòng trọ của mình không? Nếu muốn mua sắm nội thất, bạn có thể tìm mua các sản phẩm nội thất trên HomeAZ nhé.

Để tham khảo một số ý tưởng để "hô biến" phòng trọ cũ kĩ trở nên đẹp như mơ, hãy đừng bỏ qua một số bài viết sau đây của HomeAZ nhé!

Biến phòng trọ không có gì đặc biệt thành nơi ở xinh lung linh, cô gái khiến mọi người phục sát đất

10 căn hộ nhỏ có ý tưởng thiết kế hiện đại lại siêu thông minh ai nhìn cũng thíchsign