Tư vấn nội thất Phong thủy

Điểm danh những đồ vật phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Những đồ vật phong thủy dưới đây sẽ giúp mang đến tài lộc, vượng khí, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hãy xem đó là những đồ vật nào nhé

  6 đồ vật phong thủy mang đến tài lộc gia chủ nên đặt trong nhà

  Đồ vật phong thủy mang biểu tượng Phật giáo

  Phật Giáo là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất hiện nay. Và mỗi khi nhìn thấy những biểu tượng của Phật giáo như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, cho đến Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, con người bỗng cảm thấy cuộc đời thật bình yên. 

  Empty

  Bởi vậy mà việc sở hữu những đồ vật phong thủy mang biểu tượng Phật giáo trong nhà sẽ giúp mang lại sự an yên cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể trưng bày một bức tượng đẹp hoặc một bức tranh biểu tượng Phật giáo.

  Tham khảo các mẫu tượng phong thủy tại đây

  Những đồ vật mang lại may mắn - Đá phong thủy

  Đá phong thủy thực chất là đá tự nhiên, đá quý và bán quý đã trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí của thiên địa. Chính vì vậy mà đá phong thủy chứa một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và mạnh mẽ. Đứng về phương diện phong thủy, đá phong thủy mang đến vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

  Empty

  Tuy nhiên, mỗi người lại dựa vào màu sắc, tính chất, … của đá phong thủy để lựa chọn được loại đá phù hợp. Nhưng tựu chung, đá phong thủy đều mang đến cho chúng ta những tác dụng tuyệt vời như: 

  Người đeo sẽ cảm thấy minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn. 

  • Đá phong thủy giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, mang đến cảm giác vui tươi, thoải mái cho người sở hữu. 
  • Đá phong thủy mang đến cảm giác an toàn, dễ chịu dù đeo hay đặt chúng trong nhà. 
  • Đá phong thủy giúp người dùng ngủ ngon giấc, giảm hiện tượng bóng đè và mơ hoang.
  • Đá phong thủy giúp những người có bản tính nhút nhát, rụt rè trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn, đưa ra được những quyết định dứt khoát và đúng đắn. 
  • Đá phong thủy thu hút năng lượng tốt và loại bỏ đi những năng lượng xấu.
  • Đá phong thủy giúp cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và thịnh vượng.

  Đồ dùng phong thủy - Gương

  Gương soi chính là vật thể hiện năng lượng yếu tố phong thủy của nước. Gương cũng chính là hình ảnh phản chiếu bản thân của chúng ta, cũng tương tự như việc ta nhìn xuống nước. Gương cũng tinh khiết, sâu lắng, phẳng lặng và luôn phản chiếu lại những gì chiếu vào nó như nước vậy. 

  Empty

  Chính vì vậy mà gương soi là đồ vật phong thủy mang lại những may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hiện nay, trong phong thủy gương soi được chia thành 3 loại:

  - Gương soi hình bầu dục, tròn, hình vuông kết hợp với các vật liệu khung gỗ, kim loại,.... 

  - Gương lõm: được sử dụng chủ yếu để phản chiếu hình ảnh tươi đẹp từ bên ngoài vào trong nhà 

  - Gương lồi được sử dụng bên ngoài, nhằm tăng thêm sự hài hòa cho không gian 

  Tham khảo những mẫu gương soi phong thủy tại đây

  Đồ vật phong thủy - Bể cá cảnh

  Bể cá cảnh chính là một phần đóng góp làm nên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên bể cá cảnh cũng là vật phong thủy và cần có sự lựa chọn kỹ càng. 

  Bể cá cảnh nên được đặt ở những nơi có vị trí phù hợp, giúp mang đến tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Trong phong thủy, bể cá cảnh có ý nghĩa tốt lành nên nó cần được đặt ở hướng tốt. Bể cá thuộc hành thủy, có nghĩa là nước, nên giúp mang đến tài lộc, may mắn. Vì vậy mà nó cần được đặt ở hướng tốt để phát huy tác dụng và tranh đặt ở hướng xấu sẽ gây ra những nguy hại, điềm xấu cho gia chủ. 

  Empty

  Vị trí đặt bể cá lý tưởng nhất trong ngôi nhà của bạn là ở phòng khách. Đặt bể cá tại đây sẽ mang đến cảnh quan thiên nhiên, trong lành, làm tăng vẻ sang trọng, đồng thời nó cũng có thể làm vách ngăn giữa bếp với phòng khách nếu hai phòng đặt cạnh nhau. 

  Những đồ vật mang lại may mắn - Cây Phát Lộc

  Cây Phát Lộc ngoài tác dụng thanh lọc không khí còn có tác dụng mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Cây Phát Lộc có sức sống dẻo dai, mạnh mẽ và thích nghi được trong nhiều môi trường. Bởi vậy mà nó là biểu tượng của ý chí vươn lên, năng lượng sống dồi dào, mang đến may mắn cho gia chủ. 

  Empty

  Đài phun nước

  Đài phun nước là một công trình kiến trúc được dùng để phun nước vào bồn hoặc bắn ra ngoài bằng các tia nước trong không khí mang đến hiệu ứng trang trí, âm thanh sống động. 

  Empty

  Đài phun nước phong thủy sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nguồn sinh khí tốt, hóa giải và truyền dẫn nguồn năng lượng có trật tự, ôn hòa, mang đến cho gia chủ cảm giác yên tâm, củng cố thêm niềm tin vững chắc, một tương lai tốt đẹp. 

  Trên đây là những đồ vật phong thủy giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Hy vọng rằng, mỗi gia chủ sẽ đặt những đồ vật này trong nhà của mình để mang đến thật nhiều tài lộc, vượng khí và may mắn cho cả gia đình.

  Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 090 173 2989 để được hỗ trợ.

  Email: [email protected]

  Website: homeaz.vn

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan