Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý gỗ mun đuôi công

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:TP-4

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:TP-4
Giá:

6.500.000 đ

6.500.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý gỗ mun đuôi côngMiễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng Toàn quốc

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm TP-4
Bảo hành 20 năm với mọi lỗi
Kích thước
60x30x30
Màu sắc
Chất liệu Gỗ mun

Mô tả sản phẩm

  Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý gỗ mun đuôi công - tượng gỗ đẹp, thủ công độc đáo

  Thông tin chi tiết tượng phật di lặc:

  - Kích thước: Chiều cao: 60cm, chiều ngang: 30cm, chiều sâu: 30cm

  - Chất liệu: Gỗ mun đuôi công cao cấp

  - Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý gỗ mun đuôi công là loại tượng gỗ phong thủy được chế tác hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân lành nghề từ làng nghề Vân Hà, tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết, hàng kỹ top 1 thị trường.

  Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý Gỗ Mun | HomeAZ

  Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý được chạm khắc công phu tỉ mỉ, gửi gắm tấm lòng của những nghệ nhân tài hoa làng nghề Vân Hà, cầu chúc hạnh phúc, may mắn, an lạc tới gia chủ.

  Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý gỗ mun đuôi công:

  Không nghiêm nghị như những vị Phật khác, tượng Phật Di Lặc luôn nở nụ cười tươi, tràn đầy hạnh phúc. Ngắm gương mặt của Phật Di Lặc giúp xua đi những buồn phiền, căng thẳng, giận dữ, tâm con người hướng đến sự an lạc, hoan hỉ.

  Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Vạn Sự Như Ý Gỗ Mun | HomeAZ

  Phật Di Lặc luôn tươi cười, đem đến năng lượng vui vẻ, tích cực, hạnh phúc.

  Vây quanh Phật Di lặc là những đứa trẻ (còn gọi là tiểu đồng). Thông thường, có 1,2,3,5,9,18 hay lên đến 36 đứa trẻ vây quanh Phật Di Lặc (tùy theo số lượng đứa trẻ mà ta có tên gọi Tượng Phật Di Lặc Nhị Phúc, Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc, …), với những tư thế vô cùng vui nhộn. Đứa thì nheo tai, đứa thì véo chân, đứa thì xoa đầu, đứa thì ngồi trên người. Nếu chỉ thoáng nhìn thì nhiều người sẽ nghĩ đây là cảnh hỗn độn, không có bố cục. Tuy nhiên, hình ảnh này lại mang ý nghĩa đẹp đẽ và sâu sắc: đó chính là lời chúc “con đàn cháu đống”, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, an nhiên. Một hình tượng mà bất cứ gia đình nào cũng đều mơ ước.

  Trong phong thủy, quả đào tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai và sự trường thọ. Hình tượng quả đào cũng thường xuất hiện với hình tượng ông Thọ. Hình tượng Phật Di Lặc cười hoan hỉ, xung quanh là cành đào và trái đào mang thêm ý nghĩa gia đình mạnh khỏe, trường thọ. Ngoài ra, cây đào còn có tác dụng trấn áp tà khí, xua đuổi các hung khí và nạp vượng khí.

  Thỉnh tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc gỗ mun đuôi công giúp gia chủ phát lộc phát tài, con đàn cháu đống, biểu tượng hạnh phúc vui vẻ và viên mãn, vạn sự như ý.

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

- Bảo hành 20 năm với mọi lỗi

Tag: