Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng là ở đâu? HomeAZ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

  Cây Kim Tiền có độc không?

  > Xem thêm: Cây Kim Tiền là gì?

  > Xem thêm: Tác dụng phong thủy của Cây Kim Tiền

  > Xem thêm: Đặt Cây Kim Tiền ở đâu cho hợp phong thủy?

  > Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc Cây Kim Tiền

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Cây Kim Tiền có độc không?

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Cây Kim Tiền có độc không?

  Cây Kim Tiền có độc không là thắc mắc của rất nhiều người đang hoặc sắp có ý định trồng loại cây cảnh này. Trong cuống và lá của cây kim tiền có chứa nhiều tinh thể canxi oxalat. Chất này có thể gây kích thích các phần da nhạy cảm, niêm mạc môi, lưỡi, hoặc kết mạc mắt khi chạm phải dịch cây tiết ra. Vì vậy, cần lưu ý không cho trẻ chơi đùa với lá cây kim tiền sẽ gây ngộ độc.

  Địa chỉ mua bán Cây Kim Tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng

  1. Cây cảnh Xanh Xinh

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Cây cảnh Xanh Xinh

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Cây cảnh Xanh Xinh

  Đây là một trong những địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng mà bạn có thể tin cậy. Đặc biệt, khi mua cây kim tiền tại Cây cảnh Xanh Xinh, bạn sẽ nhận được những khuyến mại hấp dẫn như sau:

  • Thứ 4 hàng tuần giảm còn 700.000 VNĐ/chậu kim tiền 1m2 (giá gốc 1.000.000 VNĐ)
  • Freeship nội thành Hải Phòng (trong phạm vi 5km) với hóa đơn trên 500.000 VNĐ
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày giao cây đối với chậu để bàn và 30 ngày với chậu cây nội thất.

  2. Ngọc Nam Landscape

  Ngọc Nam Landscape là thương hiệu được anh Phạm Ngọc Vũ (Nghệ nhân cây cảnh tại Hải Phòng) ấp ủ và hình thành. Vào những năm 1995, với niềm đam mê với cây cảnh bonsai, cùng đôi bàn tay nghệ thuật, anh Phạm Ngọc Vũ đã tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật cây cảnh bonsai. Anh được biết đến và được mời tham gia vào Hội nghệ nhân cây cảnh Hải Phòng, đến năm 2000, anh được công nhận là Nghệ nhân giỏi của Hải Phòng. Kể từ đó, anh đưa kĩ năng và tình yêu của mình vào cây cảnh. Không dừng lại ở đó, anh đã hình thành nên thương hiệu Ngọc Nam Landscape để vươn xa hơn, không chỉ là cây cảnh, anh mong muốn biết các khu vườn tư nhân, các khu khuôn viên đô thị, công ty trở nên xanh mát hơn bao giờ hết nhờ có cây cảnh và các thực vật xanh khác. Vì thế, Ngọc Nam Landscape cũng là một địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng mà bạn có thể tin cậy.

  3. Công ty Việt Tín

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Công ty Việt Tín

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng - Công ty Việt Tín

  Công ty Xây Dựng Việt Tín tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ cung cấp cây cảnh phong thủy cho văn phòng, tòa nhà nội ngoại thất tại khu vực Hải Phòng. Ngoài tính nghệ thuật, cây cảnh phong thủy còn mang đến những ý nghĩa và giá trị tâm linh thiết thực trong mỗi căn nhà và văn phòng làm việc. Ngoài cung cấp cây cảnh phong thủy tại Hải Phòng, Xây Dựng Việt Tín còn cung cấp thêm các sản phẩm bao gồm: cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng, cây hoa cảnh các loại, cây bóng mát công trình, thảm lá màu và các dịch vụ liên quan như tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn - đô thị, thi công cảnh quan xanh cho các khu đô thị, đường phố...

  Trên đây là các địa chỉ mua bán Cây Kim Tiền giá rẻ uy tín tại Hải Phòng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được một chậu Cây Kim Tiền ưng ý cho riêng mình.

  > Xem thêm: Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan