Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM là ở đâu? Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy? HomeAZ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

  Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy?

  > Xem thêm: Cây Kim Tiền là gì?

  > Xem thêm: Tác dụng phong thủy của Cây Kim Tiền

  > Xem thêm: Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy?

  > Xem thêm: Cây Kim Tiền có độc không?

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy?

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy?

  Vị trí đặt Cây Kim Tiền cần hợp về mặt phong thủy nhưng vẫn phải đảm bảo điều kiện ánh sáng, nhiệt độ không khí phù hợp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây. Vì vậy, khi đặt cây, bạn cần chú ý đến 2 yếu tố trên.

  • Tiền sảnh, đại sảnh: Các tòa nhà văn phòng, hay nhà mặt phố có không gian rộng và nhiều ánh sáng sẽ giúp cây hấp thụ, quang hợp, đón tài lộc cho cả tòa nhà. Đặt chậu Cây Kim Tiền cỡ đại trên bệ cao phía Đông, quẻ Chấn thuộc mệnh Mộc, cung Đông Nam quẻ Tốn mệnh Mộc là vị trí đẹp, hợp phong thủy.
  • Bàn làm việc: Dân văn phòng, dân kinh doanh liên quan đến tiền bạc, thăng quan tiến chức rất ưa chuộng đặt chậu cây Kim Tiền cỡ nhỏ tại bàn làm việc với mong muốn công việc trôi chảy, thuận lợi, thăng quan tiến chức.
  • Cửa sổ, ban công: Đặt cây Kim Tiền tại cửa sổ, ban công giúp điều hòa không khí, trang trí nội thất đẹp hiện đại.

  Lưu ý: Cây Kim Tiền dương khí mạnh làm mất cân bằng âm dương nên tuyệt đối không đặt cây này trong phòng ngủ, bởi phòng ngủ cần trung hòa âm dương để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM

  1. Sài Gòn Hoa

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Sài Gòn Hoa

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Sài Gòn Hoa

  Sài Gòn Hoa là cái tên đầu tiên bạn có thể nghĩ tới khi tìm kiếm địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM. Với phương châm "làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất", Sài Gòn Hoa luôn xác định chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, là sự tồn tại và phát triển của công ty. Chính vì vậy, Sài Gòn Hoa sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. 

  2. Vườn Cây Mini

  Vườn cây Mini chuyên buôn bán đa dạng loại cây cảnh từ loại để bàn, cây may mắn, cây thủy sinh và nhiều giống cây lạ đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cây kim tiền tại đây với mức giá vừa phải.

  3. Xanh Garden

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Xanh Garden

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM - Xanh Garden

  Xanh Garden có nhiều loại cây phong phú, từ chậu nhỏ cho tới chậu lớn. Các giống cây đều được chăm sóc kỹ lưỡng để cho ra kiểu dáng đẹp mắt. Giá cây kim tiền tại đây cũng khá "mềm", bạn có thể ghé qua hoặc liên hệ trước để đặt hàng.

  Trên đây là các địa chỉ mua bán Cây Kim Tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được một chậu Cây Kim Tiền ưng ý cho riêng mình.

  > Xem thêm: Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín toàn quốc

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan