Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng, đây chắc chắn là bài viết bạn nên đọc.

  Cách trồng và chăm sóc Cây Kim Tiền

  > Xem thêm: Cây Kim Tiền là gì?

  > Xem thêm: Tác dụng phong thủy của Cây Kim Tiền

  > Xem thêm: Đặt Cây Kim Tiền ở vị trí nào hợp phong thủy?

  > Xem thêm: Cây Kim Tiền có độc không?

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Cách trồng và chăm sóc Cây Kim Tiền

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Cách trồng và chăm sóc Cây Kim Tiền

  Tuy Cây Kim Tiền là loài cây dễ sống, dễ trồng và chăm sóc, bạn vẫn nên lưu ý các yếu tố sau đây để cây khỏe mạnh, phát triển tốt, phòng ngừa sâu bệnh.

  • Chuẩn bị đất trồng: Không nên trồng cây trên đất thịt, đất có mật độ đặc sẽ bị giữ nước khiến rễ cây thối và lá bị vàng úa. Nên thay đất khoảng 3 tháng 1 lần. Nên trồng đất có độ mùn xốp, thoát nước tốt. Trộn với mùn trấu, xỉ than tổ ong nghiền nhỏ tạo độ thông thoáng cho đất. Sử dụng các loại đất vi sinh có bán tại cửa hàng cây cảnh là tối ưu cho cây mà không tốn nhiều công chăm sóc.
  • Nước: Nên hạn chế tưới nước, tưới nhiều khiến cây thối rễ, bị vàng, rụng lá. Bạn chỉ cần 1 tuần tưới phun sương một lần, không tưới đẫm. Khoảng 4 đến 5 tuần bạn mang ra ngoài sân, tưới ướt đẫm một lần sau đó để ráo nước rồi mang vào trong nhà hoặc để bàn làm việc. Cây trồng ngoài sáng, tiền sảnh thì thời gian tưới nước ngắn hơn so với trồng trong nhà.

  • Dinh dưỡng: Trước khi trồng, bạn chọn loại đất tơi xốp, sau đó trộn thêm phân lân cho cây cảnh, mùn gỗ hoặc xỉ than tổ ong nghiền vụn trộn tơi lên cho vào chậu trồng để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây phát triển. Khi cây chuẩn bị đẻ nhánh, bạn có thể bón thúc, sử dụng phân lân NPK để bổ sung dinh dưỡng cho cây. Bón cách gốc 10cm để tránh sót gây chết cây.

  • Ánh sáng: Kim Tiền là cây sống được cả trong môi trường thiếu sáng và ánh sáng mạnh. Tuy nhiên, không nên để cây tại nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài. Cây bị vàng lá cũng có thể do vị trí đặt thiếu ánh sáng, khi đó hãy đưa cây ra ngoài ban công, cửa sổ để hấp thụ ánh sáng và quang hợp tốt hơn.

  • Nhiệt độ, độ ẩm: Nhiệt độ tối ưu cho cây phát triển là từ 25 đến 27 độ C. Cây vàng rụng lá khi nhiệt độ dưới 18 độ C và có thể rơi vào trạng thái ngủ đông - tức không phát triển nữa nhưng không chết. Dưới 5 độ C thì cây không sống được. Còn lại, dù ở độ ẩm thấp hay cao thì cây vẫn phát triển tốt.

  • Các loại sâu bệnh: Cây Kim Tiền có khả năng chống chịu sâu bệnh rất tốt, một vài bệnh thường gặp như vàng lá, lá mất dần màu xanh chuyển sang trắng. Nguyên nhân là do thiếu sáng và dư nước. Bạn có thể khắc phục bằng cách mang cây ra ngoài ánh sáng như ban công, cửa sổ, hành lang có môi trường thông thoáng, nhiệt độ tăng sẽ giúp cây thoát nước nhanh hơn. Tránh ánh sáng gắt mạnh như ánh nắng mặt trời khiến cây bị sốc nhiệt.

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

  1. Web Cây Cảnh

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Web Cây Cảnh

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Web Cây Cảnh

  Với mục tiêu đem đến các sản phẩm cây xanh với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Web Cây Cảnh không chỉ đa dạng về loại cây mà còn hỗ trợ giao hàng tận nơi. Đây là một địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng bởi các dịch vụ bổ sung như: tư vấn cây cảnh hợp mệnh, hướng dẫn chăm sóc khắc phục khi cây có hiện tượng lạ, nói không với cây xấu hoặc kém chất lượng,...

  2. Cây cảnh Hoa Sen Việt

  Công ty Cây cảnh Hoa Sen Việt có tầm nhìn là "Phát triển song hành cùng đất nước; Thân thiện với môi trường; Vươn lên tầm cao mới; Hợp tác cùng phát triển". Với tầm nhìn ấy, công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách và thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng mà bạn nên chọn lựa.

  3. Cây cảnh Túy Hiền

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Cây cảnh Túy Hiền

  Địa chỉ mua bán cây kim tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng - Cây cảnh Túy Hiền

  Là nơi quy tụ những con người yêu cây cảnh, Cây cảnh Túy Hiền luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian đẹp, thoải mái và trong lành ở mức giá tốt nhất, và chất lượng phục vụ cao nhất. Đến với Cây cảnh Túy Hiền, bạn không chỉ đơn giản là mua cây, mà còn được hướng dẫn chăm sóc, cũng như tìm hiểu thêm về thế giới cây cảnh, thế giới thực vật ở Việt Nam. Ngoài ra, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi cây xảy ra vấn đề bởi nhân viên tư vấn tại cửa hàng.

  Trên đây là các địa chỉ mua bán Cây Kim Tiền giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được một chậu Cây Kim Tiền ưng ý cho riêng mình.

  > Xem thêm: Địa chỉ mua bán Cây Kim Tiền giá rẻ uy tín tại TP HCM

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan