Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Địa chỉ chuyên bán gương Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ nhất

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương cần đặt ở vị trí nào để có phong thủy tốt? Hãy cùng xem địa chỉ chuyên bán gương Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ nhất sẽ tư vấn cho bạn vấn đề này nhé!

  Địa chỉ chuyên bán gương Hà Nội tư vấn vị trí đặt gương hợp phong thủy

  Trong phong thủy có hai vị trí cấm kỵ đặt gương soi trang trí, gương treo tường là đối diện với giường ngủ hoặc đối diện với cửa ra vào. Lý giải cho vấn đề này, chức năng chính của một tấm gương là phản chiếu hình ảnh và theo phong thủy thì gương cũng có khả năng phản chiếu năng lượng trở lại. Bởi vậy, khi đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào, gương sẽ đẩy lùi đi những năng lượng phong thủy tốt đến với gia đình bạn.

  ban-guong-ha-noi-1

  Nếu nhà bạn đang đặt một tấm gương soi đối diện với cửa trước, cửa ra vào và giường ngủ thì lời khuyên tốt nhất về phong thủy là tháo nó ra hoặc định vị lại một chút cho gương để nó không phản chiếu cửa, giường ngủ. Một số giải pháp sáng tạo để khắc phục tình trạng gương đặt đối diện với cửa ra vào hoặc giường mà bạn có thể tham khảo như sau:

  - Nếu gương của bạn đã được đặt cố định và vị trí đó không thể thay đổi trong thiết kế, bạn nên dùng một loại sơn có thể rửa được với màu sắc tuyệt vời để sơn lên gương. Như vậy, tấm gương đang đặt đối diện giường ngủ, cửa ra vào sẽ mất đi khả năng phản chiếu hình ảnh và không thể hắt đi nguồn năng lượng tốt đến với gia đình bạn.

  - Bạn cũng có thể đặt trước gương một cây trồng cao và tươi tốt, năng lượng xanh của cây cối sẽ phản chiếu trong gương mang đến những điều tốt lành. Ý tưởng treo một bức tranh trang trí lên trước tấm gương cũng rất hay, giúp bạn vừa che được gương lại vừa tạo không gian mới lạ, hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể khéo léo trang trí quanh tấm gương bằng những đồ dùng nội thất khác như kệ trang trí, kệ sách, tủ áo hoặc giấy dán tường nghệ thuật.

  ban-guong-ha-noi-2

  Về vấn đề chung đặt gương trong phòng ngủ, bạn không nên sử dụng những tấm gương soi lớn, quá rộng sẽ tạo ra năng lượng mạnh mẽ và cũng thu lại nguồn năng lượng rất lớn vào ban đêm khi bạn nghỉ ngơi. Để đặt gương trong phòng ngủ đúng phong thủy, bạn nên chọn những tấm gương vừa phải, phù hợp và không áp đảo không gian. Đặc biệt, bạn lưu ý không để gương trên đầu nhé.

  ban-guong-ha-noi-3

  Trong trường hợp không thể di chuyển gương soi sang vị trí khác trong nhà, bạn nên áp dụng các giải pháp trên một cách sáng tạo và tinh tế. Trên đây là những ý tưởng tuyệt vời để che gương để khắc phục vị trí gương xấu, đồng thời lại có thể trang trí nhà một cách ấn tượng. 

  ban-guong-ha-noi-4

  Vhome24 - Địa chỉ chuyên bán gương Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ nhất

  Vhome24 là đơn vị nội thất chuyên nhập khẩu và cung cấp những dòng gương soi cao cấp, đa dạng và phục vụ nhiều yêu cầu của khác hàng như gương trang điểm, gương soi toàn thân, gương phong thủy, gương trang trí decor, gương vệ sinh và đặc biệt mức giá hấp dẫn cho mọi gia đình Việt.

  ban-guong-ha-noi-5

  Hy vọng với bài viết tư vấn vị trí đặt gương đúng phong thủy của một trong những địa chỉ chuyên bán gương Hà Nội hàng đầu hiện nay, bạn đã nắm được những cách đón nhận phong thủy tốt từ gương về cho không gian sống, cho mọi công việc hanh thông và giấc ngủ được an lành. Nếu cần bất cứ sự tư vấn hỗ trợ nào về cách đặt gương soi toàn thân hoặc gương trang điểm, gương vệ sinh trong gia đình mình, hãy gọi ngay hotline 0906.106.951, 0902.302.966 hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để Vhome24 tư vấn giúp bạn.

  Thông tin chi tiết về địa chỉ bán gương tại Hà Nội chất lượng tốt, giả rẻ: Hệ thống cửa hàng Vhome24

  Chi nhánh 1 tại Hà Nội:

  • 53 Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, HN
  • 043 826 0070

  Chi nhánh 2 tại Tp. HCM:

  • 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Q.10, Tp. HCM
  • 0902 302 966

  Chi nhánh 3 tại Tp. HCM:

  • 11 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q.10, Tp. HCM
  • 0906 106 951 - 0902 302 966

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan