• Thứ Hai, 20/01/2020 | 16:15 GMT+7
  • 24h qua

Chẳng cần chi quá nhiều tiền bạn vẫn có thể làm mới ngôi nhà với 7 cách nhanh chóng, dễ dàng đến không ngờ

Ngọc Huyền - 11:04, 27/08/2019

7 cách nhanh chóng và dễ dàng dưới đây giúp bạn làm mới ngôi nhà mà không phải chi nhiều tiền.

Mục lục [Hiện]

1. Thay thế đồ dùng

Thay mới vòi, thiết bị và thậm chí cả tay nắm cửa có thể làm tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho cả ngôi nhà. Bạn có thể thoải mái chọn đồ với giá cả phải chăng.

2. Dùng giấy dán tường

Giấy dán tường là cách tạo ra một thay đổi lớn cho ngôi nhà mà không mất nhiều thời gian. Bạn hãy chọn giấy dán tường có hình vui tươi, chọn màu sắc bạn yêu thích.

3. Làm mới cửa sổ

Làm mới cửa sổ là cách siêu đơn giản có thể để thay đổi hoàn toàn diện mạo không gian sống của bạn. Bạn có thể lựa chọn rèm cửa tuyệt đẹp, một bộ rèm phong cách Roman hoặc kết hợp cả hai.

4. Thay đổi gối trên ghế phòng khách

Gối là phụ kiện tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bạn có thể đổi gối cho hợp với từng mùa. Nếu không gian của bạn hơi buồn tẻ, bạn hãy thêm một vài chiếc gối có màu sắc rực rỡ để mang đến những rung cảm thăng hoa hơn. Và nếu bạn đang hướng tới phong cách boho, bạn nên thêm những chiếc gối có màu sắc và họa tiết mang phong cách này.

5. Thay một tấm thảm mới

Nếu bạn đang tìm cách làm mới không gian sống của mình, không có cách nào tốt hơn là chọn một tấm thảm mới. Tất nhiên màu sắc và hoa văn của tấm thảm bạn chọn rất quan trọng, nhưng vị trí của tấm thảm của bạn cũng tạo ra ảnh hưởng. Tấm thảm được đặt trên một đường chéo mang lại sự chuyển động và trực quan.

6. Trang trí tường bằng ảnh

Trang trí tường bằng ảnh cũng là cách giúp bạn hồi sinh không gian sống. Bạn có thể sắp xếp một cách khéo léo một vài kệ nổi để trưng bày một số đồ lặt vặt bạn yêu thích, thêm một tác phẩm nghệ thuật hoặc tạo ra một bức tường trưng bày sang trọng và tinh tế.

7. Làm mới giường ngủ

Giường là trung tâm của phòng ngủ. Do đó, nếu bạn đang muốn mang lại nhiều sức sống hơn cho phòng ngủ của mình, thì không có cách nào tốt hơn là làm mới giường ngủ. Bạn có thể chọn chiếc giường ấm cúng với các lớp chăn lớn thoải mái hay có màu sắc vui tươi và họa tiết hấp dẫn.

Theo Em Đẹpsign

Tags: