• Thứ Ba, 18/02/2020 | 20:17 GMT+7
  • 24h qua

4 vị trí vàng đặt gương trang trí cổ điển phù hợp trong nhà

Elise Mai - 10:29, 30/01/2020

Bạn đang tìm kiếm gương trang trí cổ điển và vị trí lắp đặt gương này trong không gian sống? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách bài trí, sắp xếp gương cho không gian sống hoàn hảo nhất.

Đặt gương trang trí cổ điển trong phòng khách tăng tính thẩm mỹ

Yếu tố đầu tiên khi mua gương trang trí cổ điển chính là yếu tố thẩm mỹ cho không gian sống. Đặt gương trang trí cổ điển trong phòng khách giúp luân chuyển ánh sáng bên ngoài vào không gian sống nhà bạn thêm phần phong thủy, tài vận dồi dào. Không chỉ vậy, những chiếc gương này còn giúp cho phòng khách trông rộng rãi hơn bất cứ sản phẩm nội thất nào khác. 

Nhưng bạn lưu ý không đặt gương đối diện với cửa chính. Ở cửa chính, gương hắt dòng khí tốt cũng như tài vận ra khiến gia chủ hao tâm tốn của khá nhiều. Đồng thời vị trí này còn khiến các mối quan hệ của gia chủ và thành viên trong nhà rối bời, sức khỏe khánh kiệt.

Empty

Đặt gương trang trí cổ điển phản chiếu tại bàn ăn

Một cách giúp bàn ăn trông thịnh soạn nhiều món hơn chính là đặt gương ở ngay trên tường, gần bàn ăn nhất. Điều này mang tới cảm giác một bữa ăn thật dồi dào, sung túc cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng.

Đặt một chiếc gương trang trí cổ điển bên trong phòng ăn sẽ giúp tăng tài phú cho gia đình của bạn. Nếu không có phòng ăn riêng thì gia đình cũng nên đặt bàn ăn ở gần cửa sổ, nơi sáng nhất có thể thu hút tiền tài.

Empty

Nên đặt gương trang trí cổ điển trong nhà tắm để mang lại sự tiện lợi

Theo phong thủy, việc đặt một chiếc gương nhỏ trong nhà tắm có tác dụng tăng thêm tính tiện lợi, sáng sủa cho không gian này. Chỉ nên lắp đặt những chiếc gương trang trí cổ điển ở vị trí vừa tầm mắt, kích thước vừa đủ, không quá lớn khiến diện tích bị hạn chế. Nếu đặt gương vào đúng vị trí sẽ giúp luân chuyển năng lượng và luồng khí một cách dễ dàng như bạn mong đợi.

Empty
Cạnh cửa sổ nên đặt một chiếc gương trang trí cổ điển

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, nên đặt một chiếc gương trang trí cổ điển theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông. Đặt gương ở hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, gia chủ làm ăn phát đạt và đường công danh thuận lợi, mọi việc hanh thông.

Bạn lưu ý không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa. 

Empty

Lời kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ về vị trí vàng đặt gương trang trí cổ điển phù hợp trong nhà như trên, gia chủ sẽ biết cách lắp đặt gương hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Gương ghép tường phòng khách sang trọng

Công ty TNHN Navado
2,500,000₫
Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật cao cấp
-20%
Gương ghép ô nghệ thuật
-3%

Gương ghép ô nghệ thuật

Công ty TNHN Navado
1,800,000₫