QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI BÁN

Doanh nghiệp/cá nhân tham gia bán hàng trên HomeAZ.vn được hưởng những quyền lợi như sau: 

1.  Miễn phí tạo Gian hàng và Duy trì Gian hàng khi kinh doanh trên sàn TMĐT chuyên về Nội thất/Nhà cửa HomeAZ.vn. (Phí Người bán được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn).

2.  Tạo một cửa hàng riêng để trưng bày hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp/cửa hàng của mình trên Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn.

3.  Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, đăng sản phẩm, tiến hành giao dịch, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang quản trị bán hàng HomeAZ.vn.vn và Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn.

4.  Nhận các thông tin về người mua tương ứng với đơn hàng của Người bán trên HomeAZ.vn hoặc được HomeAZ.vn giới thiệu sản phẩm đến người mua có nhu cầu.

5.  Hưởng các chính sách ưu đãi khác của Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT HomeAZ.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải cập nhật trên trang quản trị hoặc được gửi trực tiếp đến Người bán.

6.  Nhận tiền hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

7. Thời gian hoạt động là khoảng thời gian được tính từ thời điểm mở cửa hàng trên HomeAZ.vn  đến hiện tại. Thời gian hoạt động không bị giới hạn cho đến khi Người bán hoặc/và HomeAZ.vn ngừng hợp tác việc đăng bán sản phẩm trên website HomeAZ.vn.vn.