Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Cách nhận biết gương Bỉ cao cấp với gương phòng tắm thông thường

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương Bỉ cao cấp có thể nhận biết so với các loại gương thông thường khác qua độ dày gương, hình ảnh gương và ánh sáng rọi lại của gương.

  Khái niệm gương Bỉ cao cấp

  Gương Bỉ là loại gương được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 3768- ISO 3770 và được cấp bằng sáng chế bởi tập đoàn AGC Flat Glass Europe (Bỉ). Đây là loại gương chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

  Empty

  Gương phòng tắm phôi Bỉ là gương soi được dùng trong nhà tắm phục vụ nhu cầu làm đẹp. Gương phòng tắm phôi Bỉ thường được sử dụng tại những phòng tắm có nhiệt độ thấp, độ ẩm ướt cao do gương chịu được độ ôxi hóa tốt, phù hợp với nhà vệ sinh và nhà tắm tại Việt Nam.

  Empty

  Điểm khác biệt của gương Bỉ cao cấp 

  Gương phòng tắm Bỉ áp dụng công nghệ mới trong chế tác gương

  Gương phòng tắm Bỉ được trải qua khâu sản xuất nghiêm ngặt, chế tác tinh xảo dựa trên nhiều yếu tố kiểm tra gắt gao để đáp ứng 3 tiêu chuẩn:

  + ISO 3768- ISO 3770 (Kiểm tra sự ăn mòn của lớp phủ kim loại)

  + DIN 500017 (Tiêu chuẩn chất lượng của Đức)

  + Tiêu chuẩn châu Âu

  Empty

  Gương phòng tắm Bỉ tráng bạc thay vì tráng đồng

  Thay vì tráng đồng như gương thường Việt Nam, gương phôi Bỉ tráng nhiều lớp bạc theo tiêu chuẩn riêng. Công nghệ tráng bạc 8 lớp giúp cho gương Bỉ có độ phản ánh hình ảnh chân thực và đặc biệt bền hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm gương thông thường.

  Vật liệu để tạo ra gương phòng tắm là những nguyên liệu cao cấp từ lúc chọn thủy tinh đến chọn thiếc, qua nhiều lần chế tác để tạo ra những tấm gương Bỉ tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

  Empty

  Gương phòng tắm Bỉ với độ bền cao

  Gương Bỉ là gương duy nhất không sử dụng đồng trong quá trình chế tác. Vì vậy, gương Bỉ siêu bền – khả năng chống ố mốc rất cao sử dụng trong nhiều năm liền không phải thay thế.

  Empty
  Empty

  Cách nhận biết gương Bỉ cao cấp với gương phòng tắm thông thường

  Mặt sau gương phôi Bỉ nhập khẩu có ký hiệu của nhà sản xuất AGC, màu sắc xanh sau gương cũng sẽ đậm hơn màu gương thông thường rất nhiều.

  Hình ảnh gương phôi Bỉ chân thực và không gây nhức mắt. Đó là do gương phôi Bỉ có độ dày tiêu chuẩn 5 ly nên hình ảnh trả lại chân thực sắc nét, mắt nhìn không có gợn, cảm giác sâu hơn gương thường rất nhiều.

  Empty

  Theo nghiên cứu bởi ACG, ánh sáng gương phôi Bỉ phản chiếu khoảng 90% còn gương tráng đồng và nhôm độ phản chiếu chỉ được 75 -85% ánh sáng. Để phân biệt gương tráng bạc hay tráng đồng nhôm, bạn có thể soi ánh đèn pin sau phôi gương thì nếu là gương tráng bạc, nhìn mặt trước chúng ta sẽ có ánh sáng trắng hiện nên, trong khi đó phôi gương đồng và nhôm sẽ hiện ánh sáng đậm và hơi màu đỏ.

  Empty

  Như vậy, qua bài viết mong quý khách hàng đã biết cách nhận biết gương Bỉ cao cấp với gương phòng tắm thông thường để mua được hàng chính hãng, chất lượng.

  Xem thêm: Gương Bỉ là gì? Tại sao nên mua gương Bỉ

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan