Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Gương Bỉ là gì? Tại sao nên mua gương Bỉ

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương Bỉ là thương hiệu gương nổi tiếng thế giới, và có hệ thống nhà máy sản xuất ở nhiều nước từ châu Âu đến châu Á, sở hữu công nghệ tráng gương đã đạt đến đỉnh cao, từ gương tráng bạc, gương tráng đồng... với nhiều ứng dụng rộng rãi.

  Gương Bỉ là gì? Ưu điểm của gương Bỉ

  Gương là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình hoặc những nơi công cộng bởi gương không chỉ có tính chất trang trí mà còn làm sáng thêm không gian. Trong nhiều tình huống, gương còn có khả năng bảo vệ an toàn cho con người bằng cách thông báo nguy hiểm ở sau lưng.

  Đặc biệt, trong số các loại gương cao cấp nhất và nổi tiếng thế giới hiện nay thì gương Bỉ là một cái tên không còn xa lạ, với số lượng khách hàng ưa chuộng đang không ngừng gia tăng. Không chỉ có mẫu mã và hình thức đẹp, gương Bỉ còn được đầu tư sáng tạo về kiểu dáng thiết kế để phù hợp với không gian nội thất hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gương Bỉ, bao gồm gương đứng, gương nằm sử dụng cho nhiều địa điểm khác nhau như gia đình, phòng gym, thang máy... 

  Gương phòng ngủ nghệ thuật hoa Tuylip.

  Gương phòng ngủ nghệ thuật hoa Tuylip.

  >> Gương phòng ngủ nghệ thuật hoa Tuylip

  Gương trang điểm nghệ thuật SUNSET 80cm.

  Gương trang điểm nghệ thuật SUNSET 80cm.

  >> Gương trang điểm nghệ thuật SUNSET 80cm

  Gương Bỉ là gì? Tại sao nên mua gương Bỉ? 

  • Gương Bỉ mang lại những ưu điểm vượt trội, thứ nhất là khả năng phản ánh hình ảnh trung thực, không có hiện tượng méo mó.
  • Thứ hai, gương Bỉ được tráng bạc 100% với 8 lớp bạc không hề sử dụng đồng, có khả năng vượt trội trong việc chống gỉ sét, ố vàng.
  • Một ưu điểm nữa khác của gương Bỉ chính là có thể dán gương bằng keo Oximebased Silicon, trong khi rất nhiều loại gương khác không làm được điều này.
  • Ngoài ra, gương Bỉ còn được biết đến là loại gương có hiệu ứng phản chiếu rất cuốn hút.
  • Cách nhận biết gương Bỉ chính hãng là sau lưng gương có giấy xuất xưởng và chứng chỉ chất lượng của hãng.
  Gương trang trí phòng khách RAINBOW.

  Gương trang trí phòng khách RAINBOW.

  >> Gương trang trí phòng khách RAINBOW

  Gương treo tường soi toàn thân tân cổ điển Hera.

  Gương treo tường soi toàn thân tân cổ điển Hera.

  >> Gương treo tường soi toàn thân tân cổ điển Hera

  Gương Bỉ là gì, mua gương Bỉ tốt ở đâu?

  Mặc dù trong nước hiện nay có nhiều hàng gương tự xưng là gương Bỉ nhưng người tiêu dùng cần biết rằng các sản phẩm gương Bỉ hầu hết là sản xuất ngoài nước. Cụ thể, gương Bỉ mang thương hiệu Navado là sản phẩm chứng nhận chất lượng quốc tế phân phối tại Việt Nam nhưng được sản xuất tại Indonesia. Navado, đầy đủ là DANTALUX Navado là một phần rất quan trọng của tập đoàn gương MNG, tập đoàn đã nhận được bằng sáng chế do ACG châu Âu cấp phát. 

  Theo công nghệ tráng thủy hiện tại, gương Bỉ cần được sản xuất từ những tấm kính tươi trắng hoàn hảo và mới ra lò, thì mới có được những tấm gương tuyệt hảo. Gương Bỉ của thương hiệu Navado đã vượt qua được những yếu tố làm hư hại gương theo thời gian bao gồm Acetic acid, Amamonia, muối và độ ẩm. Gương Bỉ Navado được công nhận đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chuẩn sử dụng trong kiểm nghiệm gương, đó là ISO 3768 - ISO 3770 - DIN 500017.

  Gương Navado không chỉ để soi mà còn là tác phẩm nghệ thuật cao cấp, như gương trang trí phòng khách, gương trang điểm, gương phòng tắm, gương trang trí tân cổ điển v.v... Gương Navado là linh hồn cho mỗi kiến trúc! 

  Gương phòng tắm đèn led cao cấp.

  Gương phòng tắm đèn led cao cấp.

  >> Gương phòng tắm đèn led cao cấp

  Gương nghệ thuật decor treo tường Optima.

  Gương nghệ thuật decor treo tường Optima.

  >> Gương nghệ thuật decor treo tường Optima

  Gương tròn trang điểm ORAS 70cm.

  Gương tròn trang điểm ORAS 70cm.

  >> Gương tròn trang điểm ORAS 70cm

  Gương Bỉ nghệ thuật phòng khách Rose.

  Gương Bỉ nghệ thuật phòng khách Rose.

  >> Gương Bỉ nghệ thuật phòng khách Rose

  Gương trang trí nội thất phòng khách PEACOCK.

  Gương trang trí nội thất phòng khách PEACOCK.

  >> Gương trang trí nội thất phòng khách PEACOCK

  Cùng với sự phát triển, cuộc sống con người đòi hỏi những chiếc gương đẹp và tinh tế. Gương Bỉ không chỉ đáp ứng nhu cầu soi mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua bài viết Gương Bỉ là gì? Tại sao nên mua gương Bỉ, HomeAZ.vn cung cấp những thông tin giúp bạn lựa chọn gương Bỉ sang trọng và đẳng cấp. 

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan