Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Nồi sứ cao cấp Minh Long: Lý do bạn nên chọn không chỉ giá cả hợp lý

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nồi sứ cao cấp Minh Long (sứ dưỡng sinh) là dụng cụ nấu nướng với những tính năng vượt trội: Luộc và hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp, hầm kho nhanh và tiết kiệm nhiên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon…, góp phần ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật.

  Chức năng diệu kỳ của sứ dưỡng sinh Minh Long

  Tổng giám đốc Lý Ngọc Minh của thuơng hiệu Minh Long chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về câu chuyện sức khoẻ, đưa ra lời khuyên thú vị trong phương pháp nấu nướng và thói quen ăn uống thông qua bữa ăn hằng ngày.

  Ông Minh nhấn mạnh điểm vượt trội của sản phẩm nồi sứ cao cấp Minh Long (sứ dưỡng sinh) là luộc, hấp không cần nước và chiên ở nhiệt độ thấp.

  Ông Minh cũng giải thích sâu về cơ chế hoạt động của nồi là phát huy tính năng hoạt động của bức xạ hồng ngoại (quá trình thu nhiệt – tỏa nhiệt – giữ nhiệt) để cho ra món ăn ngon lành, bổ dưỡng. Đây là tính năng được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ trên dòng sứ dưỡng sinh đầu tiên của thế giới.

  Sứ dưỡng sinh được làm từ tinh hoa đất hiếm, có màu xanh rêu hiện đại, với những tính năng và lợi ích vượt trội như giúp giảm nguy cơ gây ung thư, tim mạch; hầm nhanh và tiết kiệm nguyên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon của món ăn…

  Ông Lý Huy Sáng – Phó Tổng giám đốc Minh Long cho hay“công thức đặc biệt” từ việc cách phối trộn nguyên liệu đất hiếm từ các vùng mỏ trong và ngoài nước, tới giai đoạn sản xuất đầy thử thách và khó khăn để cho ra những chiếc nồi mang thương hiệu Việt chất lượng, an toàn và đạt chuẩn ngay tại Việt Nam.

  Theo ca sĩ Mỹ Linh: “Tôi là người khá cầu toàn và kỹ tính trong ăn uống và luôn chú trọng cách nấu nướng tốt cho sức khỏe. Nhiều năm nay, gia đình tôi theo lối sống thực dưỡng, ăn uống lành mạnh, đủ chất để phòng tránh các nguy cơ bệnh tật. Thế nên khi hay tin Minh Long ra mắt bộ sản phẩm sứ dưỡng sinh, tôi rất ngạc nhiên với những tính năng nổi bật của nồi như: luộc không cần nước, hầm kho chín nhanh, làm thực phẩm mềm… Đây là các tính năng rất phù hợp với các món ăn đặc trưng của người Việt nói chung cũng như thói quen ăn uống của hầu hết mọi người".

  Giá bán sứ dưỡng sinh Minh Long trên HomeAZ.vn

  HomeAZ.vn có các sản phẩm nồi sứ cao cấp - sứ dưỡng sinh Minh Long với giá bán cực kỳ hợp lý.

  1. Nồi sứ cao cấp - Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Vesta 3L Healthycook màu xanh rêu: Giá bán sản phẩm này chỉ 638K.

  Empty

  2. Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long thân đứng 4.0L + Nắp núm liền Healthycook: 1.353K.

  Empty

  3. Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Hathor 5.5L Healthycook màu xanh rêu: Giá 1.776,5K.

  Empty

  Đây là 3 trong gần 40 sản phẩm sứ dưỡng sinh, nồi sứ cao cấp Minh Long được bán trên website của chúng tôi. 

  Bạn yêu mến thuơng hiệu này, cũng như hiểu về sự khác biệt của sản phẩm và chấp nhận giá tốt từ hãng, thì nên tham khảo và mua ngay tại đây!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan