• Chủ Nhật, 17/11/2019 | 06:41 GMT+7
  • 24h qua

Kinh nghiệm mua gương trang trí nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Elise Mai - 08:47, 30/10/2019

Ngày nay, một chiếc gương không chỉ đơn thuần phát huy công dụng cho người soi mà nó còn là một vật dụng có chức năng làm đẹp hữu hiệu cho mọi không gian trong nhà. Do đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn gương trang trí nội thất giá rẻ chất lượng tốt cho bạn đọc cùng theo dõi.

Tham khảo thêm: 

Các loại gương trang trí nội thất giá rẻ

Nhiều gia đình có nhu cầu lựa chọn gương trang trí nội thất nhưng họ chưa có kinh nghiệm thực tế và thị trường quá đa dạng các mẫu mã với chất lượng và giá cả khác nhau. Thông thường, các loại gương trang trí nội thất giá rẻ đều được làm từ chất liệu với phẩm chất nằm ở mức trung bình, mặc dù cấu tạo gương cũng không có nhiều chỗ khác với gương cao cấp. Lý do là vì các đơn vị sản xuất cần phải lựa chọn nguyên vật liệu rẻ để giảm giá thành sản phẩm xuống, đảm bảo lợi nhuận. 

guong-trang-tri-noi-that-gia-re-1

Gương trang trí nội thất giá rẻ cần cho mọi không gian

Gương trang trí được chia ra làm các loại tùy theo không gian nội thất cần sử dụng bao gồm: gương trang trí nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm v.v... Đa phần những chiếc gương giá rẻ thường được thiết kế với chức năng chính là để soi và ít tập trung vào phần thiết kế sáng tạo kiểu dáng và hoa văn trang trí.

Ngược lại, với những chiếc gương trang trí cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại hay gương nghệ thuật dùng để trang trí thì sẽ chú trọng vào hình thức hơn là chất liệu và độ phản xạ ánh sáng. Nhìn chung, các sản phẩm giá rẻ trên thị trường sẽ được sản xuất theo một trong hai tiêu chí là hình thức hoặc chất lượng, rất ít sản phẩm đạt được cả hai yếu tố đó.

guong-trang-tri-noi-that-gia-re-2

Gương trang trí nội thất giá rẻ bền, đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn gương trang trí nội thất giá rẻ

Theo như phân tích trên thì việc tìm được một mẫu gương vừa đảm bảo chất lượng tốt, lại vừa có phong cách thiết kế độc đáo quả thực không phải là điều dễ dàng. Chỉ có một số ít đơn vị sản xuất làm được điều đó, trong đó được nhiều người tin dùng nhất vẫn là thương hiệu gương Vhome24. 

Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất gương trang trí nội thất ở Việt Nam, đạt sản lượng tiêu thụ lớn hằng năm. Chính vì thế, lợi thế của Vhome24 đó là nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao cấp với giá gốc.

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế trang trí của Vhome24 đều trẻ và có tư duy tốt. Những điều đó giúp thương hiệu này duy trì được giá thành sản phẩm thấp nhưng chất lượng mẫu mã gương vẫn vô cùng đẹp và sáng tạo.

guong-trang-tri-noi-that-gia-re-3

Gương trang trí nội thất giá rẻ đẹp tinh tế

Gương trang trí nội thất giá rẻ của Vhome24 góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhiều không gian nhà ở, làm cho từng căn phòng trở nên lung linh và sang trọng. Đến với Vhome24, chủ nhà có quyền lựa chọn những mẫu gương phù hợp nhất với nhà mình hoặc cũng có thể đặt sản xuất gương theo ý tưởng.

Vậy là bạn đọc chắc hẳn đã có giải pháp cho việc tìm mua gương trang trí nội thất giá rẻ cho ngôi nhà của mình. Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm gương trang trí nội thất mới nhất của Vhome24 tại đây!

Thông tin chi tiết về địa chỉ để mua gương trang trí nội thất giá rẻ tại Hà Nội: Hệ thống cửa hàng Vhome24

Chi nhánh 1 tại Hà Nội:

  • 53 Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, HN
  • 043 826 0070

Chi nhánh 2 tại Tp. HCM:

  • 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Q.10, Tp. HCM
  • 0902 302 966

Chi nhánh 3 tại Tp. HCM:

  • 11 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q.10, Tp. HCM
  • 0906 106 951 - 0902 302 966

Sản phẩm liên quan

Gương treo tường Tân cổ điển MOIRAI
-5%

Gương treo tường Tân cổ điển MOIRAI

Công ty TNHH NAVADO
6,500,000₫
Gương trang trí nội thất phòng khách CLARA
-7%

Gương trang trí nội thất phòng khách CLARA

Công ty TNHH NAVADO
4,500,000₫
Gương trang trí phòng khách MIMOSA
-7%

Gương trang trí phòng khách MIMOSA

Công ty TNHH NAVADO
4,500,000₫