• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 03:12 GMT+7
  • 24h qua

Chiếc đèn ngủ thú vị không cần cắm ổ điện, tự tắt tự bật lại có chế độ hẹn giờ cực chuẩn

Anh Anh - 19:00, 21/08/2019

Chiếc đèn ngủ siêu đáng yêu này đến từ thương hiệu HBK được hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đọc xong những thông tin dưới đây.

Đèn ngủ đến từ thương hiệu BHK này có điểm đặc biệt là không có nút, không có công tắc cảm ứng, và bạn có thể bật và tắt đèn chỉ bằng một cú lật nhẹ.

 

 

Đèn sẽ sáng ở vùng tô sáng, ánh sáng và bóng râm được thay đổi luân phiên chỉ với một cú lật tay của bạn.

 

 

Chiếc đèn ngủ có thiết kế đơn giản, ưa nhìn và rất dễ tìm. Ban đêm, khi bạn đang buồn ngủ sẽ thật khó khăn và phiền hà để bật đèn ngủ.

 

 

So với các đèn ngủ khác có cấu trúc phức tạp và nhiều rãnh góc, đèn ngủ là một khối hình vuông này rất dễ nhận thấy trong nhà. Không cần xoay bất cứ nút công tắc nào, bạn sẽ có nguồn sáng để ngủ ngon ngay lập tức.

 

 

Đèn ngủ có thiết kế ánh sáng dịu, không chói, độ sáng có thể điều chỉnh. Ở chế độ khoảng trắng bên trái, đèn được sử dụng đúng chức năng đi ngủ, tránh làm phiền người khác.

 

 

Ở chế độ khoảng trắng bên phải, bạn có thể dùng ánh sáng để sử dụng máy tính vào ban đêm, chơi điện thoại di động, lái xe và giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh.

 

 

Mỗi phía góc vuông của đèn có thể đặt chế độ tự động tắt đèn. Đặc biệt, đèn ngủ siêu dễ thương này rất nhẹ, chỉ 145g, nhẹ hơn 3 quả trứng, sử dụng không dây nên bạn có thể xách đến bất cứ đâu cần ánh sáng.

 

 

Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần bật công tắc bằng cách lật đèn và chọn chế độ sáng. Sau khi bật nguồn, mặt bật hướng lên trên và đèn ngủ có thể được chiếu sáng ở chế độ tương ứng. Khi không sử dụng, chân đế hướng lên trên và đèn tắt.

 

 

4 cạnh được đánh dấu bằng các số, tương ứng với thời gian: 5, 15, 30, 60 phút. Số nào đang hướng lên, nó sẽ tiếp tục phát sáng trong suốt thời gian và sẽ tự động tắt khi hết thời gian.

 

 

Nó có thể ngăn bạn quên tắt đèn, và cũng có thể giảm mức tiêu thụ điện. Nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài với một lần sạc đầy.

 

 

Đèn ngủ được thiết kế phong cách Bắc Âu, rất đẹp mắt, có thể là một vật trang trí độc đáo trên bàn hay đầu giường của bạn. Hiện, đèn ngủ được bán với giá ưu đãi 49 nhân dân tệ (khoảng 150 nghìn đồng).

(Nguồn: Sohu/Afamily)sign

Sản phẩm liên quan

Đèn thả quả cầu xi vàng hiện đại DT-FY1608
-29%

Đèn thả quả cầu xi vàng hiện đại DT-FY1608

Đèn trang trí An An Decor
1,450,000₫
Tags: