• Chủ Nhật, 18/08/2019 | 14:14 GMT+7
  • 24h qua

39 cách sáng tạo để làm mới đồ nội thất cũ (P1)

Bách Nhật - 09:52, 11/06/2019

Có rất nhiều cách để biến đổi đồ cũ đã qua sử dụng. Bạn có thể sơn lại, bọc vải và thậm chí tôn tạo nó. Dưới đây là 39 cách khác để bạn có thể làm mới nội thất.

1. Sơn tạo bề mặt bảng trắng

Empty

Con của bạn vừa mới biết đi và biến mọi bức tường của ngôi nhà của bạn thành tác phẩm nghệ thuật của riêng mình? Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng làm sạch kiệt tác của chúng, thì hãy tạo một không gian nơi bọn nhỏ có thể vẽ nguệch ngoạc. Giải pháp là hãy sơn ngăn kéo của bạn với sơn tạo bề mặt bảng trắng để con thỏa sức sáng tạo.

2. Sơn lại kệ TV

Empty

Tái sử dụng chiếc kệ TV cũ của bạn để làm thành một kệ đẩy màu ombre. Sơn đồ nội thất cũ là một trong những cách dễ nhất để mang lại cho nó "cuộc sống mới" và phù hợp với nội thất hiện đại của bạn.

3. Bọc lại ghế văn phòng

Empty

Làm cho không gian của bạn nổi bật hơn bằng cách chọn một mẫu in đậm để bọc lại chiếc ghế của bạn như vải houndstooth này.

4. Bọc lại vải cho ghế

Empty

Một lớp vải bọc tốt và một lớp sơn chắc chắn sẽ biến đồ nội thất cổ của bạn thành một món đồ sang trọng. Chiếc ghế kèm tủ ngăn kéo này có thể ngay lập tức bật lên trong bất kỳ phòng khách, phòng khách hoặc phòng ngủ nào.

5. Bọc lại bàn cafe

Empty

Sơn lại đồ nội thất cũ có thể biến bàn cà phê của bạn từ một chiếc bàn bình thường thành trung tâm của sự chú ý.

6. Bọc lại đệm ghế dài

Empty

Hãy làm cho bất kỳ không gian trong nhà của bạn một sự rung cảm boho ngay lập tức, ví dụ như băng ghế cạnh giường theo phong cách kilim này.

7. Biến nội thất gia đình thành nội thất văn phòng

Empty

Bạn muốn dùng đồ nội thất cũ thành đồ nội thất văn phòng? Hãy khoác lên nó những màu sơn tối và cổ điển.

8. Ghế cổ điển

Empty

Chọn các loại vải có màu sắc và thiết kế mềm mại để phù hợp với thẩm mỹ ấm cúng của ngôi nhà. 

9. Thiết kế đầu giường

Empty

Bạn có thể biến đầu giường cũ của bạn thành đồ nội thất sang trọng trông giống như nó vừa được mua ở IKEA.

10. Bàn trang trí nghệ thuật

Empty

Lấy bất kỳ đồ nội thất cũ và dán trên các hình cắt hình học. Tùy thuộc vào nơi bạn đặt nội thất, bạn có thể làm cho nó như trang trí nghệ thuật hoặc hiện đại như bạn muốn.

11. Ghế bọc vải hoa

Empty

Được bọc lại bằng cách sử dụng một miếng vải hoa và sơn để tạo cảm giác mòn, chiếc ghế này ngay lập tức được biến thành một đồ nội thất cổ điển bắt mắt. 

12. Nội thất cổ điển

Empty

Ví dụ này sẽ chỉ cho bạn cách sơn đồ nội thất cũ để làm cho nó trông giống như đồ nội thất cổ điển phù hợp với một căn hộ rất hiện đại.

13. Bàn ghế màu pastel

Empty

Rất hiếm khi bạn may mắn có được một bộ ghế hoàn chỉnh khi tìm kiếm các món hời từ cửa hàng nội thất cũ. Một giải pháp tuyệt vời là làm cho chúng gắn kết bằng cách tạo ra một điểm tương đồng mới. Giống như hướng dẫn DIY màu hồng pastel.sign