• Chủ Nhật, 08/12/2019 | 05:41 GMT+7
  • 24h qua

3 cách kê sofa góc đẹp cho nhà chung cư, căn hộ

Minh Châu - 09:23, 02/10/2019

Ở nhà chung cư kê sofa góc (sofa chữ L) thế nào cho đẹp? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn 3 cách kê sofa góc đẹp nhất cho không gian nhà chung cư, căn hộ.

1. Cách kê sofa góc đẹp: Kê gần cửa sổ, ban công

Cách kê sofa góc đẹp: Kê gần cửa sổ, ban công

Cách kê sofa góc đẹp: Kê gần cửa sổ, ban công

> Xem thêm: Sofa góc da cao cấp SGD022

Thông thường, với nhà chung cư, vị trí gần cửa sổ, ban công sẽ là vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất cho việc kê bàn ghế phòng khách. Đây là vị trí giúp bạn thư giãn, thoải mái ngắm nhìn quang cảnh xung quanh vào sáng sớm hay đêm khuya. Chính vì vậy, đây là một vị trí đẹp để bạn kê bộ sofa góc. Nếu sợ ánh sáng ban công quá chói, bạn có thể lắp thêm rèm cửa.

2. Cách kê sofa góc đẹp: Kê chính giữa phòng khách

Cách kê sofa góc đẹp: Kê chính giữa phòng khách

Cách kê sofa góc đẹp: Kê chính giữa phòng khách

> Xem thêm: Sofa góc gỗ PS041

Sofa góc là loại sofa rất linh hoạt trong cách bài trí. Bạn không nhất thiết phải chọn vị trí góc nhà để kê, cũng không nhất thiết phải kê ở góc tường mà hoàn toàn có thể kê chính giữa căn phòng khách. Kết hợp thêm bàn trà, kệ TV, chậu cây, đèn phòng,... là bạn đã hoàn thiện một không gian phòng khách thật tiện nghi, ấm áp.

3. Cách kê sofa góc đẹp: Kê theo phong thủy

Cách kê sofa góc đẹp: Kê theo phong thủy

Cách kê sofa góc đẹp: Kê theo phong thủy

> Xem thêm: Sofa góc nỉ cao cấp SGN013

Các hướng vượng để kê sofa góc có thể kể đến Đông Bắc, hướng chính Đông, Nam, chính Tây. Bạn nên đặt bộ sofa dựa lưng vào tường theo các hướng trên để có thể mang lại cho gia đình sự phú quý và tài lộc. Kê sofa tựa tường cũng tạo nên sự chắc chắn, vững bền trong phát triển công danh sự nghiệp. Trong trường hợp không có tường, bạn có thể kê dựa vào tủ đồ, kệ, bình phong hoặc bố trí rèm thay tường. Tuy nhiên tránh dựa vào tường nhà bếp, nhà vệ sinh. Đằng sau sofa cũng cần tránh đặt gương, nước.

> Xem thêm: Ưu nhược điểm của sofa giường bạn nên biết trước khi mua