Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Ly sứ dưỡng sinh Minh Long khác ly sứ thông thường thế nào?

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nếu bạn vẫn đang không ngừng tự hỏi "Tại sao chúng ta nên dùng ly sứ dưỡng sinh Minh Long thay vì các sản phẩm ly sứ thông thường?". Vậy thì hãy cùng theo dõi câu trả lời đầy đủ nhất dưới đây nhé:

  Ly, cốc tưởng chừng chỉ là vật dụng dùng để uống nước hàng ngày, song chúng thực chất có quan hệ trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi người khi làm từ các vật liệu khác nhau. Và để sử dụng ly tốt cho sức khỏe, các chuyên gia ngày nay khuyên dùng "ly sứ dưỡng sinh Minh Long" với nhiều ưu điểm khác dòng ly sứ thông thường.

  Các chuyên gia ngày nay khuyên dùng

  Các chuyên gia ngày nay khuyên dùng "ly sứ dưỡng sinh Minh Long" với nhiều ưu điểm khác dòng ly sứ thông thường.

  Ly sứ dưỡng sinh Minh Long là gì?

  Ly sứ dưỡng sinh là chế tác tâm huyết của Minh Long, chiếc ly này được làm từ nguyên liệu tinh tuyển (đất và khoáng thiên nhiên), trải qua nhiều giai đoạn chế tác, cùng quy trình xử lý công nghệ khắt khe, kiểm định chất lượng an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  Ly sứ dưỡng sinh Minh Long có điểm gì khác ly sứ thông thường?

  Đã từ lâu, người Việt rất chuộng dùng đất sét để làm vật dụng trang trí trong nhà, cũng bởi vậy mà những chiếc ly sứ thông thường đều mang vẻ đẹp truyền thống, chiếm lĩnh được tình cảm của người tiêu dùng cho đến bây giờ.

  1. Điểm chung của các loại ly sứ thông thường

  Dòng ly sứ ở nước ta thường được làm từ đất sét, cao lanh nung trong 1000 độ C nên có khả năng chịu nhiệt rất tốt, tác dụng cao với các loại thức uống nóng như trà, cà phê,… Ngoài ra, sản phẩm còn được tráng men sứ trắng toàn phần hoặc bên trong trắng, còn bên ngoài in thêm các hoa văn tạo ra sự kết hợp hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với tất cả các không gian như nhà ở, văn phòng, cơ quan,….

  Phù hợp với tất cả các không gian như nhà ở, văn phòng, cơ quan,….

  Phù hợp với tất cả các không gian như nhà ở, văn phòng, cơ quan,….

  Có thể nói, các sản phẩm ly sứ nói chung không chỉ đẹp mà còn giúp loại bỏ hết những tạp chất độc hại, chì và kim loại nặng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Chưa kể so về giá thì ly sứ có giá thành tương đối ổn định mà lại chất lượng hơn hẳn ly thủy tinh và ly nhựa.

  Ưu điểm là vậy, song thực tế cho thấy những chiếc ly gốm sứ ở nước ta đang được sản xuất tràn lan. Đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng, đã có rất nhiều sản phẩm ly, cốc sứ giá rẻ có họa tiết họa văn độc đáo, bắt mắt nhưng lại tiềm ẩn tạp chất chì và cadminium... gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vì thế, việc chọn lựa ly sứ cao cấp, ly sứ dướng sinh sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  Thực tế cho thấy những chiếc ly gốm sứ ở nước ta đang được sản xuất tràn lan.

  Thực tế cho thấy những chiếc ly gốm sứ ở nước ta đang được sản xuất tràn lan.

  2. Ly sứ dưỡng sinh Minh Long có điểm gì khác ly sứ thông thường?

  Ly sứ dưỡng sinh Minh Long nổi tiếng với thiết kế có nắp đậy tránh rò rỉ nước, chất liệu thiên thiên an toàn, giữ nhiệt 40 phút với lấy cảm hứng từ cổ tích để truyền thông điệp giảm đồ nhựa. Cụ thể, bộ sưu tập ly sứ dưỡng sinh của thương hiệu này khác với ly sứ thông thường như sau:

  1. Thiết kế nắp đậy sứ khác biệt và duy nhất

  Trước đây Minh Long đã có ly sứ với nắp bằng nhựa silicon, nhưng trong bộ sản phẩm sứ dưỡng sinh đã được cải biến bằng thiết kế nắp sứ toàn phần thêm đường gờ bên trong, đặt dây gioăng bằng nhựa silicon. Thiết kế này trở nên đặc biệt và duy nhất vì thị trường hiện nay chưa có sản phẩm ly sứ nào có nắp sứ đậy kín như vậy.

  Thiết kế này trở nên đặc biệt và duy nhất vì thị trường hiện nay chưa có sản phẩm ly sứ nào có nắp sứ đậy kín như vậy.

  Thiết kế này trở nên đặc biệt và duy nhất vì thị trường hiện nay chưa có sản phẩm ly sứ nào có nắp sứ đậy kín như vậy.

  Theo đó, các doanh nghiệp không sử dụng đến phương án nắp sứ và bộ ly sứ toàn phần này vì: Sứ có độ co rút khi nung, kỹ thuật đơn thuần không giải quyết được công đoạn này. Nhưng Minh Long lại muốn làm và quyết tâm làm cho bằng được một chiếc ly không chỉ hoàn thiện về cấu trúc, mà còn phải làm tròn nhiệm vụ di chuyển nhiều vẫn chống tràn, rò rỉ nước. Kết quả là sự thành công của bộ sưu tập ly sứ dưỡng sinh ngày hôm nay.

  Kết quả là sự thành công của bộ sưu tập ly sứ dưỡng sinh ngày hôm nay.

  Kết quả là sự thành công của bộ sưu tập ly sứ dưỡng sinh ngày hôm nay.

  Bộ ly sứ dưỡng sinh Minh Long hiện có kích thước nắp đậy và ly cực kỳ chuẩn xác, độ tròn đồng nhất có thể dễ dàng đậy kín và tháo ra vệ sinh, chùi rửa. Ngoài ra, khuôn của chiếc ly này cũng là loại đặc biệt bởi chúng có chiều cao hơn hẳn thông thường.

  2. Vẻ ngoài gắm những thông điệp ý nghĩa

  Ở bộ ly sứ dưỡng sinh, Minh Long muốn làm đậm nét hơn thông điệp bảo vệ môi trường nên đã trang trí những chiếc ly có vẻ ngoài bắt mắt với 2 chủ đề: thiên nhiên hoặc câu chuyện cổ tích gam màu tươi sáng, bắt mắt, nội dung thu hút.

  -  Về chuyện cổ tích: Dùng nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, câu chuyện cổ tích được kể lại trên sứ trong một phiên bản mới lạ... lồng ghép thông điệp không dùng túi ni lông, hộp nhựa, quan tâm hơn đến việc phân loại rác, tăng tái chế. 

  Những chiếc ly có vẻ ngoài bắt mắt với 2 chủ đề: thiên nhiên hoặc câu chuyện cổ tích gam màu tươi sáng, bắt mắt, nội dung thu hút.

  Những chiếc ly có vẻ ngoài bắt mắt với 2 chủ đề: thiên nhiên hoặc câu chuyện cổ tích gam màu tươi sáng, bắt mắt, nội dung thu hút.

  - Về thiên nhiên: Dùng hình ảnh những con cua, ốc, sứa biển... lạ mắt với nét vẽ thanh thoát, uyển chuyển đặc tả được vẻ đẹp của thiên nhiên kết hợp sắc xanh coban vốn là niềm tự hào của Minh Long 

  Tất cả các mẫu thiết kế đó đều sử dụng công nghệ nung màu dưới men, các đường nét mảnh mai như chìm xuống lớp men, thể hiện sự khéo léo lồng ghép thông điệp không dùng túi ni lông, hộp nhựa, quan tâm hơn đến việc phân loại rác, tăng tái chế.... của người nghệ nhân qua kỹ thuật chế tác cao cấp. Ngoài ra, bên ngoài hộp cũng được in đậm các câu khẩu hiệu về môi trường.

  3. Bảo vệ sức khỏe người dùng

  Nhờ kỹ thuật sản xuất hiện đại, sản phẩm nung ở nhiệt độ cao, chất men sáng bóng, bền chắc. Theo tính toán, ly sứ dưỡng sinh Minh Long có thể giữ nhiệt ít nhất 40 phút mà không làm biến đổi hương vị của thức uống (cả nóng và lạnh), kể cả những loại có tính kiềm, lên men (nước chanh, nước ngọt, bia...)

  Theo tính toán, ly sứ dưỡng sinh Minh Long có thể giữ nhiệt ít nhất 40 phút mà không làm biến đổi hương vị của thức uống (cả nóng và lạnh)

  Theo tính toán, ly sứ dưỡng sinh Minh Long có thể giữ nhiệt ít nhất 40 phút mà không làm biến đổi hương vị của thức uống (cả nóng và lạnh)

  Nếu ly chứa đồ uống có tính axit như cà phê, đồ uống có ga, cam, chanh... thì 4-5 giờ sau hương vị của thức uống cũng không bị thay đổi vì không gây xúc tác, không có chất độc hại, tốt cho sức khỏe. Điều này không có ở các chất liệu sứ không an toàn, cấu tạo với nhiều lỗ nhỏ li ti sẽ dễ bám bẩn, khiến vi khuẩn sinh sôi.

  Ngoài ra, chiếc ly này còn rất tốt cho hệ tiêu hóa khi nước uống để ở  nhiệt độ phòng 20-25 độ C sẽ giúp lượng ion trong nước tăng lên - theo thí nghiệm mà Minh Long thực hiện.

  4. Bảo vệ môi trường

  Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc cho thấy, lượng rác thải nhựa mà con người thải ra mỗi năm nhiều đến mức có thể bao quanh Trái Đất 4 lần. Nếu không có biện pháp cắt giảm thì ước tính đến năm 2050, khối lượng rác thải nhựa ở các đại dương sẽ nặng hơn khối lượng cá.

  Nhận thức được vấn đề này, ly sứ dưỡng sinh Minh Long ra đời được chế tác từ nguyên liệu tinh tuyển (đất và khoáng thiên nhiên), với họa tiết chìm dưới men sáng bóng, tinh tế và trải qua nhiều công đoạn chế tác, kiểm định khắt khe nên rất phù hợp cho những người yêu thích và chung tay bảo vệ môi trường.

  Túi xách dễ di chuyển lại bảo vệ môi trường

  Túi xách dễ di chuyển lại bảo vệ môi trường

  - Đầu tiên, là khả năng tái sử dụng nhiều lần: Đồ sứ đáp ứng được tiêu chí này, bởi có thể sử dụng trong rất nhiều năm, chỉ cần không làm rớt, bể.

  - Thứ hai, đáp ứng nhu cầu di chuyển: Đường kính của chiếc ly được đo đạc, tính toán kỹ càng để vừa ngăn đựng trên xe hơi hoặc có thể dùng túi vải bọc ngoài để treo đi xe máy, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại.

  Ngoài ra, bộ sản phẩm này còn được đặt trong hộp giấy, thiết kế cứng cáp, có thể tái sử dụng. 

  5. Giá cả hợp lý

  Ly sứ dưỡng sinh Minh Long ra đời như mang đến cộng đồng một thành viên mới trong hệ sản phẩm bảo vệ sức khỏe, song giá bán của chúng cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó, ly sứ dưỡng sinh được bán với giá từ 132.000 đồng đến 154.000 đồng, tùy vào dung tích. 

  Ly sứ dưỡng sinh được bán với giá từ 132.000 đồng đến 154.000 đồng, tùy vào dung tích.

  Ly sứ dưỡng sinh được bán với giá từ 132.000 đồng đến 154.000 đồng, tùy vào dung tích.

  Cứ như vậy, vượt qua mọi thách thức, dòng sứ tốt cho sức khỏe dần có thêm nhiều hạng mục như lời tuyên ngôn của Minh Long: luôn kiên trì với hoài bão vốn được gieo mầm từ năm thập kỷ trước. Hy vọng mọi người sẽ yêu mến và lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ môi trường, chiều chuộng sức khỏe của chính mình.

  Mua ly sứ dưỡng sinh Minh Long chính hãng, giá tốt ở đâu?

  Ly sứ dưỡng sinh Minh Long hiện được phân phối tại rất nhiều các đại lý, showroom, trung tâm thương mại... Song để mua được sản phẩm với nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo sàn thương mại điện tử nội thất: HomeAZ.vn

  HomeAZ.vn - địa chỉ bán ly sứ dưỡng sinh Minh Long chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

  HomeAZ.vn - địa chỉ bán ly sứ dưỡng sinh Minh Long chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

  HomeAZ.vn hiện là đại lý phân phối chính thức gốm sứ Minh Long, các sản phẩm được bán ra cam kết có in ấn logo, hình ảnh làm quà tặng marketing cho doanh nghiệp trong các dịp sự kiện, khuyến mãi, hội nghị... tương sự như mua tại Hãng. Đặc biệt, sàn thương mại sẽ liên tục triển khai ưu đãi 5 - 20% (tùy chương trình) hoặc tặng kèm các bộ sản phẩm khác cho khách mua hàng lần đầu.

  Dưới đây là một số ly sứ dưỡng sinh Minh Long đang được bán chạy nhất tại HomeAZ.vn:

  Được biết, trong thời gian tới, thương hiệu Minh Long sẽ tiếp tục nghiên cứu để tăng hiệu quả giữ nhiệt của sản phẩm, ví dụ như bình sứ 2 ngăn. Để theo dõi các sản phẩm mới nhất của thương hiệu này, quý khách có thể thường xuyên cập nhật TẠI ĐÂY!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan