• Thứ Bảy, 25/01/2020 | 18:17 GMT+7
  • 24h qua

Xu hướng mới: Dùng gương trang trí có đèn LED cho phòng ngủ thêm lung linh

NTLT - 10:46, 11/01/2020

Gương trang trí có đèn LED trong phòng ngủ không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức thông qua hệ thống đèn LED thông minh.

Những kiểu gương trang trí phòng ngủ thông thường

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều kiểu gương trang trí phòng ngủ khác nhau. Mỗi loại gương lại phù hợp với những không gian phòng ngủ với các phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách tối giản, phong cách mộc mạc....

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn

Gương trang trí phòng ngủ mang phong cách cổ điển với những họa tiết hoa văn chạm trổ cầu kì

Dù là phong cách nào thì những chiếc gương trang trí trong phòng ngủ ngày nay cũng đã được cải tiến rất nhiều về kiểu dáng, mẫu mã để vừa có thể đáp ứng được công năng vừa có thêm nhiệm vụ giúp không gian phòng ngủ thêm đẹp hơn. 

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn0

Gương trang trí phòng ngủ mang phong cách tối giản

Gương phòng ngủ hình tròn treo tường dây da

Những chiếc gương trang trí thông thường có kiểu dáng phổ biến là hình tròn và hình chữ nhật. Ngoài ra với một số mẫu gương được cách điệu theo các hình như hình lục giác, hình giọt nước, hình thoi... hay cụm gương với nhiều hình dạng ngẫu hứng sẽ kén không gian hơn và đòi hỏi người thiết kế có mắt nhìn tinh tế để sắp đặt khéo léo giúp tôn lên cá tính của gia chủ.

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn5

Gương trang trí cách điệu hình bông hoa Kích thước: Dài: 900mm - Rộng: 900mm - Dày: 10mm

Sử dụng gương trang trí có đèn LED giúp phòng ngủ thêm lung linh

Gương trang trí có đèn LED là loại gương có gắn thêm đèn LED phía sau giúp tạo độ sáng qua gương. Trên thị trường hiện nay có 03 loại gương trang trí đèn LED đó là gương đèn LED thông thường, gương đèn LED cảm ứng và gương đèn LED đính kèm thêm các chức năng phá sương, đồng hồ, nhiệt độ.

Empty

Gương trang trí có gắn đèn LED, vừa giúp phản chiếu hình ảnh vừa có thêm chức năng làm sáng không gian

Những chiếc gương trang trí phòng ngủ có gắn đèn LED nên đầu tư

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn1

Gương trang trí treo tường dây da có đèn LED 

Cùng là kiểu dáng gương trang trí hình tròn treo tường bằng dây da, nhưng nay đã có thêm sự cải tiến đột phá bằng đường viền đèn LED

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn2

Gương trang trí phòng ngủ đèn LED có gắn đế để bàn

Bàn trang điểm thêm "lung linh" với chiếc gương trang trí để bàn có gắn đế, ton sur ton với các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ.

guong-trang-tri-phong-ngu-co-den-LED-homeaz.vn

Đối với những không gian phòng ngủ thiếu sáng thì những chiếc gương trang trí có gắn thêm đèn LED thông minh, tiện lợi sẽ là giải pháp tối ưu.

3-kieu-guong-den-led-duoc-long-chi-em-homeaz.vn4

Chiếc gương trang trí "huyền thoại" đã từng đốn tim biết bao cô nàng, hầu như bất kỳ căn phòng ngủ nào cũng có sự hiện diện của chúng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khách nhau.sign

Sản phẩm liên quan