Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công cơ điện (M&E) uy tín tại Việt Nam, hãy tham khảo danh sách HomeAZ tổng hợp dưới đây.

  > Xem thêm: Nhà thầu thi công cơ điện M&E là gì? Tìm hiểu về M&E

  1. Công ty Cổ phần T.T.S.C

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - Công ty Cổ phần T.T.S.C

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - Công ty Cổ phần T.T.S.C

  • Địa chỉ: Tầng 9, tòa tháp C, tổ hợp Centrel Point số 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: (84) 24.22127205 - (84) 24.22127206
  • Website: http://ttsc.vn/

  Công ty Cổ phần TTSC là công ty đã có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực xây lắp, đã và đang trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu của Việt Nam, TTSC đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, TTSC cũng cam kết luôn nỗ lực đế trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong từng dự án. Các dự án nổi bật mà TTSC đã hoàn thiện có thể kể đến như: Tổ hợp Four Points by Sheraton & Luxury Apartment (Đà Nẵng); Nhà Máy Enkei (Hà Nội); Nhà máy Panasonic (Hà Nội); Nhà điều hành khu Công Nghiệp Vsip Hải Phòng (Hải Phòng); Nhà máy SAMSUNG (Thái Nguyên);...

  2. Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E -  R.E.E M&E

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - R.E.E M&E

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - R.E.E M&E

  R.E.E M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, R.E.E M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ.

  > Xem thêm: Hệ thống cơ điện bao gồm những gì? Tìm hiểu về M&E

  3. Công Ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh (SEAREFICO)

  SEAREFICO là nhà thầu hàng đầu chuyên thiết kế – thi công, cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực Cơ điện công trình và Lạnh công nghiệp: kho lạnh, thiết bị cấp đông, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống điều khiển và tự động hóa toà nhà, hệ thống cấp thoát và xử lý nước, thang máy…

  Từ giai đoạn thành lập và phát triển, đến nay, SEAREFICO đã tham gia thi công nhiều công trình xây dựng trên khắp cả nước. Các công trình do SEAREFICO thi công đều đạt chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và tiến độ, từ đó nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước. 

  4. Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất
  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam - Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất

  Năm 1993, Công ty Quốc doanh Cơ Điện Lạnh đổi tên thành Công ty CP Cơ Điện Lạnh (R.E.E Corp). Năm 2002, Công ty TNHH Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh (R.E.E M&E Co., Ltd) được thành lập sau 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh với 100% vốn của Công ty CP Cơ Điện Lạnh (R.E.E Corp). Năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh (R.E.E M&E JSC) và thành lập công ty thành viên DOAN NHAT M&E JSC (với tỷ lệ vốn góp 35%). Công ty Đoàn Nhất hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ về hệ cơ và điện, cung cấp các dịch vụ như quản lý dự án, thiết kế hệ cơ điện công trình, cung cấp và lắp đặt, bảo trì, kiểm tra và vận hành hệ thống… Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Đoàn Nhất. Vì thế, công ty luôn cố gắng mang đến những giải pháp tổng thể phù hợp với những nhu cầu chuyên biệt từng khách hàng trong thị trường cạnh tranh.

  5. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

  Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma hiện được biết đến là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, tòa nhà thương mại và dân sinh, bệnh viện đến nhà máy điện, sân bay.

  Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp đấu thầu và dịch vụ quản lý dự án kỹ thuật cơ điện, Sigma đã hoàn thành hơn 100 dự án tính đến thời điểm hiện tại. Dịch vụ của Sigma bao gồm tư vấn, thiết kế, mua hàng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành và bảo trì các dự án kỹ thuật.

  Trên đây là danh sách Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín Việt Nam. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và giúp bạn tìm được nhà thầu thi công cơ điện (M&E) uy tín và phù hợp nhất.

  > Xem thêm: Kỹ sư cơ điện M&E là gì? Kỹ sư M&E làm những công việc gì?

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan