• Thứ Sáu, 22/11/2019 | 22:05 GMT+7
  • 24h qua

Website mua bán nội thất uy tín hàng đầu hiện nay

Vân Tuyền    - 23:14, 13/10/2019

Website mua bán nội thất là địa chỉ quan tâm của nhiều người dùng khi báo cáo cho thấy nội thất là 1 trong 10 mặt hàng được người dùng Việt Nam mua nhiều nhất qua online.

Nội ngoại thất là một trong các mặt hàng được mua online nhiều nhất ở Việt Nam, sau  quần áo, giày dép và mỹ phẩm với 61%, sách, văn phòng phẩm, hoa, quà tặng 46%; thiết bị đồ dùng gia đình (46%); đồ công nghệ và điện tử (43%) (đọc báo cáo tại đây).

Đánh giá các website mua bán nội thất online

So với quy mô thị trường mua bán nội ngoại thất khoảng 1 tỷ USD ở Việt Nam, hiện nay, các website mua bán nội thất online không thực sự phong phú. Dường như các mẫu mã, sản phẩm nội thất chỉ là một ngành hàng nhỏ lẻ trong các website mua bán hang trực tuyến lớn nhất Việt Nam như Lazada, Chợ Tốt, Tiki…

Ví dụ, trong hạng mục nội thất (furniture) của cá mập mua bán trực tuyến tại Việt Nam Lazada, chỉ có khoảng 56.696 sản phẩm được cập nhật đến thời điểm này. Chỉ riêng mục váy phụ nữ, có 191.406 sản phẩm được cập nhật, có 727.325 áo quần nam được cập nhật trên website này.

Với Tiki, chỉ có 22.176 sản phẩm nội thất được cập nhật, bao gồm các loại, các sản phẩm liên quan đến nội thất.Với Chợ Tốt, website rao vặt lớn nhất Việt Nam, hạng mục nội thất cũng không phải là mặt hàng được website này chú trọng cập nhật, hoặc chí ít, người dùng chưa hào hứng với website rao vặt tổng hợp này.

Trong khi đó, các website thanh lý nội thất nhỏ lẻ lại phát triển mạnh, thành một trào lưu trên mạng hiện nay. Theo các kết quả đo lường của HomeAZ.vn, truy cập từ các website thanh lý nội thất chủ yếu đến từ kênh quảng cáo Google Ads.

Các công ty cung cấp nội thất lớn trên thị trường thường xây website để giới thiệu sản phẩm. Một đặc điểm chủ yếu của các website từ các thương hiệu lớn như Nhà xinh, Phố Xinh, Baya (trước đây là UMA), An Dương Home là được đầu tư hình ảnh sản phẩm đẹp, có chọn lọc nhưng nội dung rất ít khi được cập nhật và vì thế webiste hầu như không có người dùng.

Tóm lại, các website mua bán nội thất online hiện chưa được quan tâm, thị trường mua bán nội thất online còn rộng mở với các nhà kinh doanh nội thất online.

Website mua bán nội thất online HomeAZ.vn

Tháng 4.2019, Cty CP Ngôi nhà Mơ ước ra mắt HomeAZ.vn – website mua bán nội thất online dạng B2C chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam.

Giao diện trang chủ HomeAZ.vn

Giao diện trang chủ HomeAZ.vn

HomeAZ.vn cũng được Bộ TTTT cấp giấy phép mạng xã hội nội thất, được xem là đầu tiên trong lĩnh vực này. Dù còn khá nhiều điểm bất hợp lý, cần được tiếp tục đầu tư, nhưng HomeAZ.vn là website mua bán nội thất online chuyên biệt đầu tiên và đáng quan tâm của giới mua bán hàng nội thất online.

HomeAZ.vn là địa chỉ nên tìm đến của các nhà cung cấp sản phẩm nội thất.

Đặc điểm của HomeAZ.vn

-       Thông tin, nội dung chuyên biệt về nội ngoại thất

-        Dữ liệu về doanh nghiệp nội ngoại thất, tin đăng nội thất, sản phẩm nội thất rao bán rất lớn.

-        Hệ thống kỹ thuật dễ dùng, giúp người dùng đăng tin đơn giản và nhanh nhất.

-       Tối ưu hoá được sản phẩm lên top tìm kiếm trên Google, giúp khách hang đo lường được các đơn hàng đến từ người tìm kiếm trên Google.

-        Chi phí đăng tin cực rẻ.

 -       Lượng traffics bình quân khoảng 300.000 users hàng tháng.