• Thứ Hai, 16/12/2019 | 01:10 GMT+7
  • 24h qua

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy cho cặp vợ chồng mới cưới

Elise Mai - 10:12, 29/11/2019

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy, phù hợp với nhu cầu bản thân và mang đến năng lượng tích cực là rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng mới cưới.

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Cần tránh 6 vị trí dưới đây

Vị trí đặt giường ngủ có tác động lớn tới giấc ngủ, sức khỏe và sự thịnh vượng của chủ nhà. Dưới đây là 6 vị trí cần tránh khi đặt giường ngủ.

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không đặt giường gần cửa phòng

Theo nguyên tắc phong thủy, đặt giường gần cửa phòng là đại kỵ bởi cửa thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất và kể cả nguồn năng lượng tiêu cực vào phòng. Nguồn năng lượng này xâm nhập vào cơ thể, gây bệnh xương khớp, cơ bắp, thậm chí có thể làm gia chủ thất thoát về tiền bạc và tài lộc. Để có được phong thủy tốt, bạn không cần nguồn năng lượng quá mạnh vào phòng ngủ như vậy.

Empty

Giường ngủ 1.8M cao cấp Souffle

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không đặt giường dưới trần dốc

Khi giường đặt dưới trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén và phải chịu áp lực. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động phục hồi và tái tạo năng lượng của cơ thể, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài. Ngủ dưới dạng trần dốc sẽ gây cho bạn những bất ổn cảm xúc và năng lượng thấp.

vi-tri-dat-giuong-ngu-hop-phong-thuy-3

Giường Art Painting

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không đặt giường đối diện cửa ra vào

Giường ngủ có đầu hoặc chân giường đối diện với cửa phòng là những vị trí rất xấu theo phong thủy. Đặt giường ngủ kiểu này, bạn không chỉ cảm thấy dễ bất an, gặp ác mộng mà còn thường xuyên mất đi nguồn năng lượng tốt.

vi-tri-dat-giuong-ngu-hop-phong-thuy-1

Đèn bàn hiện đại DB-3084

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không treo đồ vật phía trên giường

Trên giường chỉ nên đặt duy nhất một món đồ là chăn màn. Bạn không nên treo các vật nặng, đèn chùm, quạt trần hay chuông gió ngay phía trên giường bởi chúng có thể tạo ra nguồn sát khí lớn, không đảm bảo an toàn cho bạn. Các cặp đôi mới cưới cũng thường gặp lỗi treo ảnh đầu giường, không có lợi trong phong thủy.

Empty

Đèn chùm tân cổ điển DC079

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không đặt giường đối diện với gương

Đặt giường đối diện với gương sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Gương là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng cơ thể ra ngoài.

vi-tri-dat-giuong-ngu-hop-phong-thuy-2

Giường Elegent White

Vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy: Không đặt giường dưới cửa sổ

Theo phong thủy, đặt giường dưới cửa sổ và đặc biệt là đặt đầu giường sát cửa sổ là hướng không tốt cho sức khỏe. Nếu ngủ ngay dưới cửa sổ, bạn sẽ không được bảo vệ hay hỗ trợ. Phía sau đầu giường cũng phải có bức tường vững chắc và thành đầu giường cũng phải được kê chắc chắn.

Empty

Giường Art Painting

Hy vọng những gợi ý vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy cho cặp vợ chồng mới cưới trên giúp bạn biết cách sắp xếp, bố trí giường ngủ vừa đẹp vừa đem đến cuộc sống hòa hợp và thịnh vượng.

>>> Xem thêm:

Sản phẩm liên quan

Giường Art Painting

Giường Art Painting

Furnist
7,360,000₫
Giường có hộc kéo Rowan

Giường có hộc kéo Rowan

Furnist
15,400,000₫
Giường Hebe

Giường Hebe

Furnist
9,090,000₫