Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào cao cấp

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:PQA-4

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:PQA-4
Giá:

11.000.000 đ

11.000.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào cao cấpMiễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng Toàn quốc

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm PQA-4
Bảo hành 20 năm với mọi lỗi
Kích thước
50x18x15
Màu sắc
Chất liệu Gỗ mun

Mô tả sản phẩm

  Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào cao cấp - tượng gỗ đẹp chế tác công phu đến từng đường nét.

  Thông tin chi tiết tượng phật quan âm tam thế:

  - Chất liệu: Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào cao cấp

  - Kích thước: chiều cao 50cm, chiều ngang 18cm, chiều sâu 15cm

  - Bảo hành: 20 năm với mọi lỗi

  - Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào được chế tác hoàn toàn bằng tay công phu, cẩn trọng, hàng kỹ, hiếm top 1 thị trường, giữ được những nét vân gỗ tự nhiên từ loại gỗ mun Lào cao cấp. Sản phẩm gửi gắm tấm lòng, tâm tư của những người thợ thủ công yêu nghề, tận tâm, như lời cầu chúc may mắn, bình an đến gia chủ.

  Tượng Tam Thế Phật Bằng Gỗ Mun Lào Cao Cấp

  Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ mun Lào cao cấp, giữ được những đường nét tự nhiên của vân gỗ, từng chi tiết được chạm khắc công phu, tỉ mỉ, chế tác bằng cả tâm huyết của những nghệ nhân tài hoa làng nghề Vân Hà.

  Ý nghĩa của Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ

  Trước hết, gia chủ cần tìm hiểu Tam Thế Phật là ai và cách thờ Tam Thế Phật như thế nào.

  Tam Thế Phật là ai?

  Trong từ "Tam Thế Phật" thì chữ "thế" có nghĩa là "thời", Tam Thế Phật là Phật của 3 thời: quá khứ, hiện tại, tương lai. Bộ tượng Tam Thế Phật khắc họa ba vị Phật gần giống nhau. Tên đầy đủ của bộ tượng này là Tam Thế Tam Thiên Phật, ba vị Phật là đại diện của quá khứ, hiện tại, tương lai.

  Ý nghĩa của Tam Thế Phật

  3 vị phật hiện thân cho 3 thời: quá khứ, hiện tại, tương lai nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống hiện tại, sống đúng với những gì mình đang có, sống có đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp trên cơ sở, nền tảng của quá khứ và những gì đang có ở hiện tại.

  Thờ cúng tượng Tam Thế Phật trong nhà là cầu mong cuộc sống bình an, được chở che, phù hộ. Phật luôn có tấm lòng từ bi, độ lượng, cứu độ chúng sinh nên sẽ bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy của cuộc sống.

  Thờ Phật là một trong những tín ngưỡng thờ cúng lâu đời của người phương Đông. Từ các chùa chiền đến gia tiên, nhiều người đặt tượng Phật để thờ cúng. 

  Cách thờ tượng Tam Thế Phật

   

  Bàn thờ Tam Thế Phật phải được đặt ở vị trí tôn nghiêm, cao ráo, sạch sẽ, khô thoáng, hướng ra phía cửa chính, tránh gần hay hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp,...

  Gia chủ không nên thờ chung tượng Tam thế phật với Thần Thánh bởi thần thánh vẫn chưa thực sự ngộ giác hoàn toàn như giới phật, việc thờ chung phật với thần thánh tức là không hiểu Phật pháp.

  Bàn thờ gia tiên cần được đặt ở bên trái hoặc phải của bàn thờ Tượng Tam Thế Phật, không được đặt chung cùng.

  Ngày thượng an vị cho Phật nên chọn vào ngày rằm, ngày mồng 1 hay ngày vía chư Phật, Bồ Tát. Đồ lễ bàn thờ tam thế phật thường là hoa quả, bánh kẹo bày trên mâm bồng hay đĩa; chú ý không dùng đồ mặn, vàng mã

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Bảo hành 20 năm với mọi lỗi

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Tag: