Tư vấn nội thất Phong thủy

Tượng Sơn cư sĩ tư vấn phong thuỷ, dịch số cho khách hàng HomeAZ.vn

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Người đàn ông say mê, gắn bó và nghiên cứu về Phong thủy, Phật pháp và dịch số đã hơn 20 năm, như là một cái nghiệp tiền định, cư sĩ Tượng Sơn nhận lời tư vấn cho các khách hàng HomeAZ.vn.

  Tại sao nhiều người cần đến bàn tay của thầy tư vấn phong thuỷ?

  Từ thuở khai thiên lập địa, trong quá trình sinh sống, con người đối mặt với các hiểm nguy trong đời sống của mình. Mong muốn chung của nhân loại là tránh điều hung, tìm điều cát tường. Phong thuỷ là đúc kết kinh nghiệm phong thuỷ của nhiều đời, hỗ trợ con người phần nào mong muốn hướng tới điều cát tường.

  Thầy phong thuỷ thường hỗ trợ, giúp người cung cấp kiến thức, điều chỉnh nhận thức về tự nhiên, cuộc sống, giúp họ tìm được nơi ở tốt, nơi làm ăn tốt….

  Tư vấn phong thuỷ online tốt nhất tại HomeAZ.vn

  Tư vấn phong thuỷ online tốt nhất tại HomeAZ.vn

  Về Tượng Sơn cư sĩ

  Tượng Sơn cư sĩ được biết đến là nhà nghiên cứu có nhiều am hiểu, sâu sắc trên nhiều lĩnh vực đặc thù như phong thuỷ, dịch số, văn hoá cổ Phương Đông và Phật pháp.

  Các dự đoán và kết luận, đoán giải của thầy Tượng Sơn là kết quả của một quá trình rất lâu dài căn cứ vào các khoa học nền tảng dịch số, lý học Phương Đông, thuật phong thuỷ và hệ thống triết học “khoa học của mọi khoa học” là Phật giáo.

  Thầy Tượng Sơn có nhiều kinh nghiệm tư vấn phong thuỷ cho nhà ở, doanh nghiệp, nhà máy và đặc biệt là nhà thờ họ.

  Cách tư vấn của chuyên gia phong thuỷ Tượng Sơn 

  Các lần tư vấn cho khách hàng, thầy Tượng Sơn sẽ xem xét hiện trạng chi tiết, tìm ra các vấn đề về phong thuỷ như có phạm hay không, ở đâu và hướng dẫn cách điều chỉnh có hiệu quả. 

  Liên hệ tư vấn phong thuỷ online

  Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với Mạng xã hội nội thất HomeAZ.vn qua hotline: 090 173 2989 - Email: [email protected] để được nhận tư vấn bất kỳ vấn đề, sự vụ phong thuỷ nào mà bạn cần!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan