Tượng Di Lặc Ngũ Phúc vác đào gỗ hương đá

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:TP-91

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:TP-91
Giá:

16.000.000 đ

16.000.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc vác đào gỗ hương đáMiễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng Toàn quốc

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm TP-91
Bảo hành 20 năm với mọi lỗi
Kích thước
Cao 1m
Màu sắc
Chất liệu Gỗ hương

Mô tả sản phẩm

  Tượng Di Lặc Ngũ Phúc gỗ hương đá cao cấp

  Thông tin chi tiết Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc:

  - Kích thước: Chiều cao: 79cm, chiều ngang: 30cm, chiều sâu: 25cm, kỉ cao 10cm

  - Chất liệu: Gỗ trắc đỏ đen cao cấp liền khối 100%

  - Tượng Di Lặc Ngũ Phúc gỗ hương đá là loại tượng gỗ phong thủy thủ công - sản phẩm của làng nghề mỹ nghệ Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội

  Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Vác Đào Gỗ Hương Đá | HomeAZ

  Tượng Di Lặc Ngũ Phúc vác đào cao 1m được làm từ gỗ hương đá cao cấp, chế tác hoàn toàn thủ công từ các nghệ nhân lành nghề.

  Ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc Ngũ Phúc gỗ hương đá:

  Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc

  Không nghiêm nghị như những vị Phật khác, tượng Di Lặc Ngũ Phúc luôn nở nụ cười tươi, tràn đầy hạnh phúc. Ngắm gương mặt của Phật Di Lặc giúp xua đi những buồn phiền, căng thẳng, giận dữ, tâm con người hướng đến sự an lạc, hoan hỉ.

  Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Vác Đào Gỗ Hương Đá | HomeAZ

  Gọi là tượng Di Lặc Ngũ Phúc vì vây quanh Phật Di Lặc là 5 đứa trẻ - biểu tượng của con đàn cháu đống, hạnh phúc viên mãn.

  Vây quanh Phật Di Lặc là những đứa trẻ (còn gọi là tiểu đồng). Thông thường, có 1,2,3,5,9,18 hay lên đến 36 đứa trẻ vây quanh Phật Di Lặc (tùy theo số lượng đứa trẻ mà ta có tên gọi tượng Phật Di Lặc Nhị Phúc, tượng Di Lặc Ngũ Phúc, …). Goi là tượng Di Lặc Ngũ Phúc vì quanh Phật Di Lặc có 5 đứa trẻ với những tư thế vô cùng vui nhộn. Hình ảnh này lại mang ý nghĩa đẹp đẽ và sâu sắc: đó chính là lời chúc “con đàn cháu đống”, gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, an nhiên. Một hình tượng mà bất cứ gia đình nào cũng đều mơ ước.

  Ý nghĩa hình tượng Di Lặc vác quả đào trong phong thủy

  Trong phong thủy, quả đào tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai và sự trường thọ. Hình tượng quả đào cũng thường xuất hiện với hình tượng ông Thọ. Hình tượng Di Lặc cười hoan hỉ, xung quanh là cành đào và trái đào mang thêm ý nghĩa gia đình mạnh khỏe, trường thọ. Ngoài ra, cây đào còn có tác dụng trấn áp tà khí, xua đuổi các hung khí và nạp vượng khí.

  Tượng Di Lặc Ngũ Phúc Vác Đào Gỗ Hương Đá | HomeAZ

  Quả đào trong phong thủy biểu tượng cho sự dẻo dai, trường thọ - hình tượng này mang ý nghĩa mang lại vận khí, giúp gia chủ khỏe mạnh, sống lâu.

  Thỉnh tượng Di Lặc Ngũ Phúc gỗ hương đá giúp gia chủ phát lộc phát tài, con đàn cháu đống, biểu tượng hạnh phúc vui vẻ và viên mãn, vạn sự như ý.

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

- Bảo hành 20 năm với mọi lỗi

Tag: