Tượng Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ trắc

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:6554

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:6554
Giá:

23.000.000 đ

23.000.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Tượng Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ trắcMiễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng Toàn quốc

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 6554
Bảo hành 20 năm với mọi lỗi
Kích thước
35x56x20
Màu sắc
Chất liệu Gỗ trắc

Mô tả sản phẩm

  Tượng Di Lặc kéo bao tiền làm từ gỗ trắc nguyên khối cao cấp

  Thông tin chi tiết Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền:

  - Kích thước: 35x56x20

  - Chất liệu: Gỗ trắc cao cấp liền khối 100%

  - Tượng Di Lặc kéo bao tiền là loại tượng gỗ phong thủy được chế tác hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân lành nghề từ làng nghề Vân Hà, tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết, hàng kỹ top 1 thị trường.

  Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền Bằng Gỗ Trắc Nguyên Khối | HomeAZ.vn

  Tượng Di Lặc kéo bao tiền làm bằng gỗ trắc nguyên khối, được chế tác thủ công đến từng đường nét - sản phẩm cao cấp của làng nghề mỹ nghệ Vân Hà.

   

  Ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc kéo bao tiền:

  Ý nghĩa hình tượng Phật Di Lặc 

  Nhắc đến Phật Di Lặc, hẳn chúng ta đều nhớ đến ông Phật với dáng vẻ mập mạp, phúc hậu, luôn nở nụ cười tươi, an nhiên tự tại. Phật Di Lặc còn được gọi với tên Bố Đại Hòa Thượng (Bố Đại có nghĩa là mang túi vải trên lưng), một thiền sư Trung Quốc sống ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, Bố Vải Hòa Thượng có dáng người mập mạp, trán hẹp, bụng to, thích ngủ ở bất cứ đâu và thường mang theo một túi vải để đựng tất cả những đồ vật người ta cho. Ngài còn được biết đến vì có tài tiên tri chính xác về thời tiết nắng mưa.

  Trong tranh tượng thời xưa, Phật Di Lặc thường được miêu tả là ngồi trên ngai vàng, 2 chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, hình ảnh mang hàm ý là Đức Phật sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh.Trong thế giới hiện đại ngày nay, hình ảnh Phật Di Lặc đã trở nên quen thuộc, chúng ta có thể thấy ngài hiện hữu khắp nơi như chùa chiền, khách sạn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh,...

  Thỉnh tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền 

  Hình ảnh tượng Phật Di Lặc cười tươi giúp xua đi những buồn phiền, căng thẳng, giận dữ, tâm con người hướng đến sự an lạc, hoan hỉ. Nụ cười hiền hòa của tượng Phật Di Lặc đẹp mang lại niềm vui và giúp con người hướng thiện, tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

  Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền Bằng Gỗ Trắc Nguyên Khối | HomeAZ.vn

  Tượng Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa mang lại phú quý, thịnh vượng cũng như niềm vui, an lạc cho gia chủ.

  Tượng Di Lặc kéo bao tiền mang ý nghĩa đem lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ. Hình tượng này giống như việc Phật Di Lặc kéo túi tiền lớn về cho gia đình. Do đó, đây là mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người làm kinh doanh. Tượng thường được đặt trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc....

   

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

- Bảo hành 20 năm với mọi lỗi

Tag: