Tư vấn nội thất Phong thủy

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì? Tư vấn màu xe cho mệnh Thủy

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy. Vậy sinh năm 1997 nên mua xe màu gì để hợp mệnh, đón cát tránh hung?

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì?

  Một số thông tin về năm sinh và mệnh của tuổi Đinh Sửu như sau:

  • Năm sinh: 1997, tức sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998
  • Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu - Hồ Nội Chi Ngưu - Trâu trong hồ nước
  • Mệnh: Thủy - Giản Hạ Thuỷ - Nước dưới lạch
  • Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

  Để biết thêm chi tiết về mệnh của người sinh năm 1997, bạn có thể đọc thêm tại đây.

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Theo phong thủy, người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thủy nên rất hợp với các màu đen, trắng, xanh dương, bạc và kỵ các màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

  Chính vì vậy, tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn những chiếc xe có màu đen hoặc xanh nước biển. Đây chính là màu bản mệnh, tượng trưng cho mệnh Thủy. Lái xe hơi có màu đen hoặc xanh nước biển có thể giúp chủ xe tuổi Đinh Sửu không bị lạc đường, may mắn khi di chuyển và rất ít khi gặp va chạm.

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Màu trắng, xám hay ghi cũng là những màu sắc mà người sinh năm 1997 nên nghĩ đến khi chọn mua xe. Những màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, trong khi theo Ngũ hành là Kim sinh Thủy. Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy lái chiếc xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe trợ giúp, nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít gặp tai nạn, sức khỏe, tinh thần tốt và xe ít bị trục trặc, hư hỏng. 

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua xe màu gì?

  Ngược lại, người tuổi Đinh Sửu không nên chọn xe màu xanh lục - màu sắc tượng trưng cho hành Mộc. Trong Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, tức chủ xe mệnh Thủy sinh năm 1997 sẽ bị chiếc xe mệnh Mộc hút hết năng lượng, sức khỏe giảm sút, tinh thần suy giảm khi lái xe, dẫn đến nguy hiểm, dễ gặp va chạm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. 

  Màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa cũng là màu sắc mà người tuổi Đinh Sửu không nên chọn khi mua xe hơi. Trong quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, Thủy sẽ khắc Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ bị bổn mạng mệnh Thủy khắc, đi xe hay bị hư hỏng, trục trặc, nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe. 

  Cuối cùng, màu vàng và nâu đất của mệnh Thổ cũng không nên xuất hiện trong lựa chọn của người tuổi Đinh Sửu. Thổ khắc Thủy, tức chủ xe Đinh Sửu mệnh Thủy sẽ bị chiếc xe mệnh Thổ khắc, lái xe hay bị va chạm, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa...

  > Xem thêm: Tư vấn chọn lựa cây cảnh cho người mệnh Thủy

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan