Tư vấn nội thất Mẹo vặt

3 sai lầm khi treo ảnh cưới khiến vợ chồng luôn bất hòa

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  3 sai lầm khi treo ảnh cưới dưới đây sẽ rất dễ dàng khiến cho gia đình bạn bị lục đục, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào. Cùng HomeAZ.vn tìm hiểu ngay!

  sai lam khi treo anh cuoi 1

  Sai lầm khi treo ảnh cưới: Treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

  Đây là thói quen của rất nhiều cặp vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ thực chất lại hoàn toàn không tốt về mặt phong thủy, khiến gia chủ luôn nơm nớp lo sợ những vật dụng đó sẽ rơi xuống đầu gây nguy hiểm.

  Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy đã khẳng định, ảnh cưới treo đầu giường sẽ vô tình tạo nên áp lực đè nén, khiến vợ chồng nảy sinh tâm lý nghi kỵ lẫn nhau, gây bất hòa, tranh cãi vô lý, nghiêm trọng hơn là dẫn đến chia ly.

  Sai lầm khi treo ảnh cưới: Treo ảnh cưới đối diện gương soi

  Việc treo ảnh cưới đối diện với gương soi cũng là một sai lầm và hoàn toàn không mang lại may mắn.

  Lý giải cho điều này, các chuyên gia phong thủy cho rằng gương soi là nhân bản của mọi thứ, giúp biến một thành hai. Khi bạn treo ảnh cưới đối diện gương soi, từ một cặp vợ chồng sẽ thành hai cặp vợ chồng. Nó giống như một điềm xấu dành cho cuộc hôn nhân của bạn, hai vợ chồng sớm muộn cũng ly tán tạo thành những gia đình mới.

  Việc treo ảnh cưới đối diện với gương soi cũng là một sai lầm và hoàn toàn không mang lại may mắn.

  Việc treo ảnh cưới đối diện với gương soi cũng là một sai lầm và hoàn toàn không mang lại may mắn.

  Sai lầm khi treo ảnh cưới: Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

  Nhiều cặp vợ chồng treo ảnh cưới đối diện cửa chính, mở cửa ra đã thấy ảnh cưới của gia đình. Trong phong thủy, đây là một điều hoàn toàn không tốt.

  Khi bạn treo ảnh cưới đối diện cửa chính, người ngoài sẽ dễ dàng nhòm ngó phá hoại hạnh phúc bạn đang có. Hạnh phúc lứa đôi là diều thầm kín và ảnh cưới đơng nhiên không phải là vât vô tri vô giác. Nếu bài trí đúng cách, cuộc hôn nhân của bạn sẽ bền vững, ngược lại thì sớm muộn cảnh ly tán sẽ ám vận lên đời sống lứa đôi của bạn.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan