• Thứ Ba, 12/11/2019 | 08:10 GMT+7
  • 24h qua

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 sẽ trở lại đầy ấn tượng

Elise Mai - 09:15, 05/11/2019

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 – VMark Interior Design Week với chủ đề “Sáng kiến không gian thông minh”, là sự kiện đang được giới thiết kế nội thất tích cực chờ đón sẽ diễn ra từ ngày 27-28/3/2020.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 do ai tổ chức, diễn ra vào thời gian nào?

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của VMark dành riêng cho lĩnh vực Thiết kế nội thất, được VDAS Design Association Việt Nam chủ trì và phối hợp tổ chức, được hỗ trợ chuyên môn từ Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt nam và các Hiệp hội Thiết kế Quốc tế.

Tại sự kiện VMark Interior Design Week – Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 còn trao giải hưởng Thiết kế Nội Thất Vmark 2020 và sẽ mở rộng ra hai đối tượng: Giải thưởng Thiết kế nội thất chuyên nghiệp dành cho các dự án công trình hoàn chỉnh; giải thưởng Thiết kế dành cho nhà thiết kế trẻ và sinh viên thiết kế. Đây cũng chính là sự kiện điểm nhấn của tuần lễ này, với đêm Gala hoành tráng và khách mời uy tín trong ngành để trao giải thưởng danh giá cho các tác giả & tác phẩm xuất sắc. Hội đồng giám khảo là Chủ tịch các Tổ chức & Hiệp hội thiết kế Nội thất & Kiến trúc quốc tế.

Không chỉ để tôn vinh một trong những thiết kế nội thất xuất sắc nhất, giải thưởng Thiết kế Nội Thất Vmark 2020 còn nhằm nâng cao nhận thức về tính ứng dụng, tính thực tiễn, tính độc đáo… bằng cách chấp nhận những bài dự thi "ý tưởng" thiết kế táo bạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển năng động của cộng đồng thiết kế nội thất. Ông Hồ Tấn Dương – Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết “Tinh thần mà Vmark 2020 theo đuổi là khuyến khích thế hệ nhà thiết kế trẻ tương lai dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện cá tính, gu riêng của bản thân. Tôi cho rằng, muốn thay đổi người khác, trước tiên hãy thay đổi chính mình”.

tuan-le-thiet-ke-noi-that-viet-nam-2020-1

Chủ đề của VMARK năm 2020 hướng đến những sáng kiến không gian sống thông minh

Chủ đề của Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020

“Sáng kiến không gian thông minh” – Smart Space Drives Innovation là chủ đề có ý nghĩa truyền cảm hứng và tôn vinh những sáng kiến đột phá, những ý tưởng mới lạ, ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh cho không gian nội thất, vượt qua mọi rào cản của suy nghĩ thông thường để tối ưu hoá vai trò của thiết kế nội thất đáp ứng nhu cầu cao nhất của con người và thân thiện với môi trường.

Diễn đàn quốc tế thiết kế nội thất VMARK 2020 – Vmark Design Summit được xem là một trong những sự kiện trọng tâm của Vmark 2020, với hoạt động giao lưu, đối thoại của cộng đồng các nhà thiết kế, đại diện doanh nghiệp lớn từ chủ đầu tư bất động sản tới tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất. Tất cả cùng nhau cất lên tiếng nói chung của ngành thiết kế nội thất. Tầm nhìn của Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 chính là đặt ngành thiết kế nội thất vào vai trò của một lĩnh vực độc lập, đầy tiềm năng trong bối cảnh chung của Việt Nam – quốc gia đứng thứ 4 về xuất khẩu gỗ trên thế giới.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2020 cũng là nơi giao lưu, chia sẻ giữa các nhà kinh doanh và nhà thiết kế với tầm nhìn chung là góp phần thúc đẩy quá trình thay đổi nhận thức của xã hội về vai trò của các nhà thiết kế nội thất tại Việt Nam nói riêng và ngành công nghiệp thiết kế sáng tạo của toàn thế giới nói chung. Mời bạn tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nội thất rất thành công tại Tuần lễ Kiến trúc xanh Việt Nam 2019 tại đây!sign