• Chủ Nhật, 15/12/2019 | 22:47 GMT+7
  • 24h qua

Tư vấn chọn lựa cây cảnh cho người mệnh Kim

Cao Châu - 08:45, 06/09/2019

Người mệnh Kim nên trang trí nhà cửa với cây gì? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa cây cảnh cho người mệnh Kim sao cho phù hợp nhất.

1. Cây Lan Chi

Cây Lan Chi

Cây Lan Chi

Lan Chi là một trong những loài cây cảnh cho người mệnh Kim. Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện là một lựa chọn tuyệt vời để thanh lọc không khí trong nhà. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene từ không khí trong nhà. Về hình thức, cây dễ trồng, đẹp mắt và hoàn toàn vô hại đối với trẻ em và động vật.

> Xem thêm: Cây Lan Chi

2. Cây Cọ Nhật

Cây Cọ Nhật

Cây Cọ Nhật

Luôn mang đến vẻ thanh lịch và viên mãn, cây cọ Nhật đầy sức sống được cho là cây cảnh hợp mệnh Kim. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc giảm bớt kim loại nặng có trong không khí. Với những tán lá xòe tròn, cọ Nhật mang lại cảm giác viên mãn và may mắn. Cọ Nhật xứng đáng là “người bảo vệ” không gian trong nhà bởi công dụng lọc sạch không khí của nó và đồng thời là “máy hút” tài lộc và may mắn về cho bạn.

3. Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc

Hạnh Phúc cũng là một loại cây cảnh cho người mệnh Kim. Cây Hạnh Phúc thuộc loài thân gỗ, được sử dụng làm cây cảnh nội thất, cây cảnh trang trí nhà ở. Cây mang ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc, sự viên mãn, sung túc. Cũng vì là loài cây mang ý nghĩa hạnh phúc, ngày nay cây không chỉ được trồng trong phạm vi nhà ở mà còn được dùng trang trí không gian công cộng như siêu thị, công viên, sân bay…

> Xem thêm: Cây Hạnh Phúc

4. Cây Phong Lan trắng

Cây Phong Lan trắng

Cây Phong Lan trắng

Nếu bên trên chỉ toàn liệt kê các loại cây xanh hợp mệnh Kim thì đây sẽ là sắc hoa tươi tắn điểm xuyết cho không gian của bạn. Hoa Phong Lan trắng biểu trưng cho sự thanh lịch và trí tuệ. Màu trắng tinh khiết của hoa cho ta cảm giác dễ chịu và đồng thời là màu sắc rất hợp với người mệnh Kim. Cây này còn có ý nghĩa nói đến sự khởi đầu mới với hy vọng ngập tràn.

5. Cây Đỗ Quyên vàng

Cây Đỗ Quyên vàng

Cây Đỗ Quyên vàng

Hoa Đỗ Quyên rất đa dạng về màu sắc, chẳng hạn như đỏ, tím, vàng. Và theo những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim thì hoa Đỗ Quyên vàng được chọn vào danh sách cây cảnh cho người mệnh Kim. Cây này được nhiều người yêu thích bởi màu sắc tươi sáng của nó khiến cho không gian xung quanh đầy sức sống. Hoa Đỗ Quyên vàng mang đến cho gia chủ sự giàu có, sung túc và viên mãn. Đặc biệt, mỗi độ xuân về, một chậu hoa Đỗ Quyên trong nhà là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của người mệnh Kim.

Trên đây là tư vấn lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Kim. Ngoài ra, nếu người mệnh Kim muốn chọn các loài cây tương sinh thì có thể tham khảo thêm tư vấn lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thổ, bởi theo Ngũ Hành là Thổ sinh Kim. Ngược lại, người mệnh Kim cần tránh các loại cây cảnh cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa nếu không muốn trưng nhầm cây tương khắc. Xem thêm các loại cây cảnh tại đây.

Sản phẩm liên quan

Cửa gỗ chịu nước fl205

Cửa gỗ chịu nước fl205

Siêu thị cửa Việt
2,234,000₫
Cửa gỗ chịu nước gr202

Cửa gỗ chịu nước gr202

Siêu thị cửa Việt
2,297,000₫
Cửa gỗ chịu nước fl202

Cửa gỗ chịu nước fl202

Siêu thị cửa Việt
2,234,000₫