Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam 2019 hội tụ xu hướng nội thất nổi bật

Phạm Khánh - 12:12, 17/05/2019

Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam 2019 (VIFA GU), diễn ra từ ngày 16 đến 19/5/2019, là nơi quy tụ những xu hướng nội thất nổi bật, những định hướng phong cách sống đầy ấn tượng.

Tham gia Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam 2019 (VIFA GU) là các gian hàng lớn, trình bày công phu và đẹp mắt từ các công ty xây dựng, kiến trúc, nội thất, nhà thiết kế, nhà thầu, kiến trúc sư...

Các sản phẩm được mang đến đều có mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống và hình thành phong cách sống, đặc biệt cho thế hệ trẻ.

Empty

Không chỉ là trưng bày sản phẩm ra để chào hàng, VIFA GU chú trọng đến chiều sâu, tạo ra không gian trải nghiệm sản phẩm chất lượng cho các khách ghé thăm.

Triển lãm nhằm định hướng tiêu dùng từ việc bán từng sản phẩm riêng lẻ đến việc hình thành thói quen mua sắm gắn liền với phong cách.

VIFA GU bao gồm nhiều khu vực được sắp xếp rất ấn tượng như khu vực nội thất với không gian đồ nội thất đa dạng từ các thương hiệu danh tiếng. Khu đồ Mỹ nghệ & trang trí chứa những sản phẩm độc đáo, chất lượng của các nghệ nhân, nhà thiết kế trẻ. Khu Đồ gia dụng là nơi trưng bày các sản phẩm hữu dụng và đẹp mắt.

Ngoài ra còn có khu Bất động sản giới thiệu các dự án nhà hàng, resort, khách sạn đẳng cấp. Khu Quảng trường là điểm nhấn chính của triển lãm.

Bên cạnh các gian hàng, Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam 2019 (VIFA GU) còn có Hội thảo "Sống có GU" với sự tham gia của nhiều diễn giả có tiếng như nhà nghiên cứu Huỳnh Ngọc Trảng, CEO AKA Group Lý Qúi Trung, kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất.

Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam 2019 (VIFA GU) diễn ra từ 9h00 đến 20h00 từ ngày 16 - 19/05/2019, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC).

Cùng ngắm hình ảnh tại triển lãm này qua góc máy của Tinhte.vn

4656975_Trien-lam-noi-that-gu-41

Bộ ghế sân vườn ôm quay mấy gốc cây này quá đẹp. Nói chung nguyên cái gian hàng này toàn vườn đẹp như ở những resort 5 sao.Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-30.jpg…Một kiểu nội thất cổ điển và đậm màu rất ấn tượng. Tuy nhiên mình không thích kiểu này vì nó quá nghiêm trọng, tương phản và nhiều màu.
Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-55.jpg…Gian hàng bán cây và chậu cây rất đẹp ngay kế gian hàng Tinh tếĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-26.jpg…Các ghế ngồi nghỉ được ban tổ chức đặt rất nhiều ở giữa đường đi và được thiết kế rất ấn tượng.Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-53.jpg…Một gian hàng thiết kế nội thất dùng da và kiểu dáng hiện đạiĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-51.jpg…Gian hàng trưng bày xe cổ, phong cáchĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-50.jpg…Một cửa hàng bán tranh thêu rất đẹpĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-48.jpg…Gỗ trang tríĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-47.jpg…Sơn PainMore, thích cái mà người ta làm cái tường này ghêĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-46.jpg…Một cửa hàng bán đồ trang trí bài trí như một quán cafeĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-45.jpg…Cửa hàng bán hoa khôĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-42.jpg…Kiểu nội thất đơn giản, nhìn đẹp và chất lượng caoĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-24.jpg…Gian hàng này trước mặt gian hàng Tinh tế, có hai cái mái vòng bằng gỗ rất đẹp. Thực tế nhìn thích hơn trong ảnh nhiềuĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-25.jpg…Ban tổ chức xếp các miếng gỗ lại với nhau làm chậu hoa và ghế ngồiĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-27.jpg…Gian hàng thiết kế và bán các vật phẩm trang tríĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-28.jpg…OSEVEN, trình diễn đồ dùng sơn của họ, rất nổi bậtĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-29.jpg…Gian hàng nội thất nổi tiếng CHILAIĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-31.jpg…Gian hàng của Nhà Xinh. Đồ bên trong xịn lắm.Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-33.jpg…Tịnh Yên thì làm đồ kiểu châu Âu, sơn màu mềm mại và nhẹ nhàng, nhiều đồ nhỏ nhỏ xinhĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-34.jpg…Một bộ bàn ghế trong Nhà Xinh.Đang tải Trien-lam-noi-that-gu-32.jpg…Gian hàng bán ghế và nội thất văn phòngĐang tải Trien-lam-noi-that-gu-35.jpg…NTC Funiture tham gia nhiều triển lãm, bán đồ gỗ xuất khẩu giá rất dễ chịu.sign