• Thứ Hai, 16/09/2019 | 05:06 GMT+7
  • 24h qua

Trải nghiệm cảm giác sống tại nhà Iron Man trong 'Avengers: Endgame' với giá 335 USD/đêm

Minh Châu - 07:37, 12/06/2019

Nơi ở cuối cùng của vị tỷ phú thiên tài kiêm tay chơi kiêm nhà từ thiện này hiện đang được cho thuê trên ứng dụng Airbnb chỉ với mức giá 335 USD/đêm (khoảng 7,8 triệu đồng).

nha-iron-man-6

Trong khi những fan hâm mộ Marvel cuồng nhiệt vẫn đang tận tụy ký tên yêu cầu đưa nhân vật Tony Stark quay trở lại màn ảnh, thì bỗng xuất hiện một việc thú vị hơn mà họ có thể làm - thuê lại nhà của vị tỷ phú kiêm tay chơi kiêm nhà từ thiện.

Căn nhà gỗ nhỏ nơi Tony Stark sống cùng vợ Pepper và con gái Morgan sau cái chết đầu tiên của Thanos hiện đã có sẵn để cho thuê trên ứng dụng Airbnb. Ngôi nhà ven hồ này tọa lạc tại Fairburn, Georgia, Mỹ và được định giá thuê là 335 USD mỗi đêm (tương đương 7,8 triệu đồng). Căn nhà bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và chỉ cách sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta 20 phút lái xe.

Ngôi nhà xuất hiện trong

Ngôi nhà xuất hiện trong "Avengers: Endgame".

Trong phần ghi chú, chủ sở hữu căn nhà cũng nói rõ: "Cấm hút thuốc, tiệc tùng. Thời gian nhận phòng từ 14h-17h". Căn nhà hiện mới nhận được 3 lượt đánh giá từ các vị khách đã thuê và tất cả đều là điểm số 5 sao tối đa.

Ngôi nhà nhỏ xinh nằm trong một khoảng sân rộng.

Ngôi nhà nhỏ xinh nằm trong một khoảng sân rộng.

Bên cạnh căn nhà là một hồ nước lớn, cũng đã xuất hiện trong bộ phim

Bên cạnh căn nhà là một hồ nước lớn, cũng đã xuất hiện trong bộ phim "Avengers: Endgame".

Nội thất bên trong ngôi nhà.

Nội thất bên trong ngôi nhà.

Một thông tin thú vị khác là ngôi nhà gỗ này cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn "Godzilla: King Of Monsters". Hiện ngôi nhà vẫn đang có sẵn để cho thuê, tuy nhiên, nếu bạn thuộc team Iron Man và đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng với những người mà bạn yêu 3000, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh tay đặt chỗ nếu không muốn phải chờ đợi rất lâu trong mùa hè này. 

Ngôi nhà xuất hiện trong

Ngôi nhà xuất hiện trong "Avengers: Endgame" và "Godzilla: King Of Monsters".