• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:11 GMT+7
  • 24h qua

Top 3 chiếc ghế chơi game tốt nhất năm 2019

Bách Nhật - 13:58, 03/06/2019

Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những chiếc ghế chơi game tốt nhất năm 2019. Dưới đây là những chiếc ghế chơi game thoải mái nhất trong năm nay.

Ghế chơi game Racer Series của DXRacer

Empty

Ghế thoải mái này được thiết kế với ý tưởng công thái học chơi game, có đệm lưng, cánh tay và cổ tay đặc biệt, hoàn hảo cho những cuộc đua dài. Chất liệu của ghế là lưới xe đua được cấp bằng sáng chế, một chất liệu rất thoáng khí sẽ tránh được mọi mùi hôi.

Bạn có thể điều chỉnh tựa lưng thành một vị trí phù hợp với chiều cao của bàn và hỗ trợ cột sống rất cần thiết. Chiếc ghế chơi game này còn được tặng kèm hai chiếc gối để bạn có thể đặt sau lưng hoặc sau đầu, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Có một chỗ để chân có cấu trúc nylon mới nhất từ DXRacer, và vì nylon rất cứng nên bạn có thể chắc chắn rằng phần chân còn lại sẽ không bị mòn theo thời gian.

Ghế chơi game GT Omega Pro Racing

Empty

Ghế chơi game Pro của GT Omega được làm từ nhôm đen và bọc da tổng hợp. Nó có khả năng điều chỉnh góc 85 - 160 độ tuyệt vời. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao của tay vịn cũng như xoay góc của chúng để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho cẳng tay.

Ghế chơi game Pro của GT Omega được thiết kế chỉnh hình và công thái học, ví dụ như mặt lưng sâu giúp tăng sự thoải mái và hiệu quả của ghế mỗi khi bạn ngồi xuống. Cơ chế điều chỉnh chiều cao tổng thể cho ghế được cung cấp bởi một xi lanh lò xo khí dễ vận hành; chỉ mất vài giây để lật cần số và lên đúng độ cao.

Ghế chơi game AK-5015 của Akracing

Empty

Bạn muốn có thể ngả lưng và thư giãn một chút sau một vài trò chơi? Ghế chơi game AK-5015 cho phép bạn làm điều đó với tư thế ngả lưng 180 độ. Khung kim loại mạnh mẽ có thể xử lý trọng lượng khổng lồ 180kg.

Tay vịn có thể được điều chỉnh cho chiều cao và góc tối ưu cho các game thủ. Về kiểu dáng, chiếc ghế chơi game này thực sự tuyệt vời bởi nó phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào, tùy thuộc vào màu sắc mà bạn chọn.sign