• Chủ Nhật, 20/10/2019 | 05:53 GMT+7
  • 24h qua

Tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ Việt Nam xuất khẩu Nhật Bản

HomeAZ.vn - 16:27, 10/08/2019

Một doanh nghiệp của Nhật Bản đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam với các thông tin sau đây.

Thông tin cơ bản về gỗ keo xẻ

Gỗ keo xẻ được các nhà sản xuất, các người sử dụng đơn lẻ tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, hay các cái thầu về copha, gỗ keo được chia làm nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng.Được trồng đại trà nên là nguồn nguyên liệu gỗ keo và chất lượng tương đối ổn định, độ cong vênh thấp so với các loại gỗ tạp khác, độ bền cơ học dẻo dai, thích nghi với thời tiết khắc nghiệt.

Gỗ Keo lai to, tròn là nguyên liệu sử dụng để sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Cây keo với đường kính từ 17-18 cm trở lên có giá cao hơn hẳn so với giá nguyên liệu dùng để sản xuất giấy. Ngoài ra keo lai còn dùng làm gỗ dán, ván dán cao cấp, gỗ xẻ dùng trong xây dựng……

Hình ảnh gỗ keo xẻ Việt Nam xuất đi Nhật

Hình ảnh gỗ keo xẻ Việt Nam xuất đi Nhật

Từ những ưu điểm vượt trội của loại cây này, có thể dễ dàng nhận ra những giá trị kinh tế mà gỗ keo mang lại cho chúng ta đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất.Các sản phẩm nội thất sản xuất từ gỗ keo luôn có chất lượng ổn định với độ bền cơ học cao. Gỗ keo được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở khắp các ngành nghề lĩnh vực như: nội thất, xây dựng, pallets... Tất cả sản phẩn nội thất từ gỗ keo đều đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ.

Một điều cần quan tâm nữa ở đây chính là giá thành gỗ keo rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại gỗ tự nhiên khác, hay các loại gỗ ngoại nhập nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém.

Người ta sử dụng gỗ keo xẻ làm pallet gỗ, với các ưu điểm của loại sản phẩm này là dai, bền trọng lượng tĩnh lên đến 5 tấn, trọng lượng động đến 2 tấn đã khẳng định vị trí đứng của sản phẩm này.

Về gói xuất khẩu gỗ keo xẻ Việt Nam

Hiện nay, có một doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tìm các nhà cung cấp gỗ keo xẻ. Đây cũng là doanh nghiệp rất lớn ở Nhật Bản nhập khẩu loại gỗ này, trong đó có thị trường Việt Nam.

Nhà cung cấp nào có năng lực (sản phẩm, kinh nghiệm, hồ sơ hợp lệ) có thể gửi sớm về HomeAZ.vn qua:

Hotline: (+84) 90 173 2989

Email: info@homeaz.vn

Chúng tôi cam kết chuyển hồ sơ, thông tin của bạn đến đối tác Nhật Bản sớm nhất và có hiệu quả nhất!

Những thương vụ xúc tiến thương mại B2B chúng tôi đang tiến hành trên HomeAZ.vn:

1. Thông báo tìm nhà cung cấp sản phẩm nội thất xuất khẩu sang Nhật Bản và yêu cầu chi tiết của đối tác Nhật Bản

2. Chào thầu gói thiết kế nội thất resort 4 sao cộng tại miền Trung và Chi tiết gói thầu này.

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn là mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực nội thất, cũng là sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên chuyên biệt về lĩnh vực này. Kể từ khi ra đời đến nay, website có lượng traffics bình quân 300.000 users/tháng và tỷ lệ SEO các từ khoá chuyên biệt nội ngoại thất tăng 100% hàng tháng.

Ngoài ra, HomeAZ.vn cũng cập nhật và xử lý dữ liệu doanh nghiệp nội thất tới gần 13.000 doanh nghiệp nội ngoại thất trên cả nước và đang cập nhật các dữ liệu khác từ cơ quan chức năng về lĩnh vực này và giúp cho ra kết quả hoàn hảo nhất khi bạn Google search.

Bạn cần tìm gì HomeAZ.vn đều có:

- Sản phẩm nội thất

- Thanh lý nội thất

- Dịch vụ nội thất

- Dữ liệu 13 ngàn doanh nghiệp nội ngoại thất tại Việt Nam

- Các báo cáo phân tích chuyên sâu.

Trân trọng thông báo!sign